โฆษณาที่คุณอาจสนใจ

สวัสดีครับผู้อ่านชาวคริปโตทุกท่าน  ท่านอาจจะเคยเห็น เหรียญชนิดนี้ผ่านตากันมาบ้างแล้วเพราะ Bitconnect สามารถขยับขึ้นมาอยู่ที่ลำดับท็อป 20 ได้แม้จะเป็นเหรียญที่เกิดใหม่เมื่อช่วงเดือนพฤจิกายนปี 2559 ที่ผ่านมา ปัจจุบันอยู่ที่ลำดับ 15 ของ coinmarketcap (11/8/2560) เป็นการระดมทุน ICO เพื่อสร้างเหรียญ Bitconnect ทำงานแบบ peer to peer เช่นเดี่ยวกับเหรียญทั่วๆไป แต่คอนเซปต์เด่นคือเป็นทั้งเหรียญที่มีอัลกอริทึมแบบ proof of work (PoW) และ proof of stake (PoS) ในเวลาเดียวกัน

สำหรับผู้เขียนมันเป็นอีกเหรียญหนึ่งที่น่าจับตามองอีกเหรียญหนึ่ง เพราะทางทีมพัฒนาได้ดำเนินการโรดแมพประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และเมื่อกลางเดือนพฤษภาที่ผ่านมาราคาอยู่ที่ 8 ดอลลาร์เท่านั้น ปัจจุบันพุ่งสูงขึ้นไปถึง 91 ดอลลาร์ ที่น่าสนใจไม่ใช่เพียงแค่การขุดเหรียญขึ้นมาขายเท่านั้น ทางเว็บ Bitconnect เองก็ได้มีการเปิดกระดานเทรดเหรียญ Bitconnect ด้วย Bitcoin เพื่อระดมทุนในรูปแบบของการ Lending ที่ให้ดอกเบี้ยมหาศาลกว่า POS รูปแบบอื่นโดยทางเว็บ Bitconnect นั้นจะมีการ lending อยู่ 4 โปรแกรมหลักและมีการันตีดอกเบี้ย Votatility Software interest ที่แตกต่างกันไป

โฆษณาที่คุณอาจสนใจ

โปรแกรมการ Lending นั้นจะมีข้อตกลงว่า ผู้ที่ทำการ Lending จะไม่สามารถถอนเงินต้นที่ทำการ Lending ได้จนกว่าจะครบระยะเวลากำหนดตามสัญญา Lending แต่สามารถถอนดอกเบี้ยเมื่อไหร่ก็ได้ ส่วนวิธีการ Lending ของเว็บ Bitconnect นั้นจะต้องให้ผู้ที่ลงทะเบียน ทำการฝาก Bitcoin เพื่อนำมาแลกเปลี่ยนเป็น Bitconnect ก่อนถึงจะสามารถนำไป Lending ได้ ทางเว็บจะตีราคาเหรียญ เป็นดอลลาร์อีกครั้งเพื่อเข้าทำสัญญา Lending โปรแกรม (ขั้นต่ำ 100 ดอลลาร์ ประมาณ 1.2 Bitconnect)

เนื่องจากมีคนสนใจนำ Bitconnect มา Lending เป็นจำนวนมากจึงทำให้ Bitconnect สามารถไต่ระดับ coinmarketcap ได้อย่างรวดเร็ว

ในส่วนของดอกเบี้ยนั้นจะปันผลให้ทุกวันเป็น % ตาม Bitcoin volatility software ที่ทางเว็บประกาศโดยมีอัตราไม่คงที่ในแต่ละวัน

ในส่วนของผู้เขียนมความสนใจในตัวเหรียญ Bitconnect และคาดเดาว่าอนาคตของเหรียญนี้จะไปได้อีกไกลเพราะดอกเบี้ยจากการ Lending นั้นสูงมาก ผู้เขียนได้ทำการ Lending โปรแกรม 5010 ดอลลาร์ ได้การันตีดอกเบี้ยเพิ่ม 0.20% เมื่อวันที่ 3 เดือนสิงหาคม ระยะเวลาผ่านมาเพียงแค่ 9 วันผู้เขียนได้ดอกเบี้ยมาแล้วรวมกว่า 8% ระยะเวลา Lending คือ 180 วัน ผู้เขียนจึงเล็งเห็นกำไรจากการลงทุน Lending กับ Bitconnect ครั้งนี้ ผู้เขียนจึงแนะนำเหรียญ bitconnect เพื่อเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบคริปโตสายดอกเบี้ย

“แต่เราไม่สามารถรู้ได้ว่า Bitcoin ของเราที่แลก Bitconnect เพื่อเข้า lending โปรแกรมนั้น นำไปดำเนินการอย่างไรจึงจ่ายดอกเบี้ยได้สูงขนาดนี้  จึงจัดได้ว่าเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง”

ผู้อ่านที่สนใจลงทะเบียนสามารถลงทะเบียนได้ที่ bitconnect.co และสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Youtube

หมายเหตุ: การลงทุนในตัวเหรียญคริปโตเคอเรนซีมีความเสี่ยงสูงมาก ผู้ลงทุนควรศึกษาให้ดีก่อนทำการตัดสินใจลงทุน ทางสยามบล็อกเชนจะไม่รับผิดชอบในความสูญเสียในทุกกรณี

Comments

comments