<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

บริษัทระดับโลก HyperTech Group, Hyper Capital & Mars Home ประกาศจับมือกันสร้างศูนย์การเรียนรู้ด้าน Blockchain แล้ว

อุตสาหกรรมด้าน Blockchain เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ล่าสุดมีกลุ่มการลงทุนได้ก้าวเข้ามาเป็นผู้เล่นในตลาดที่มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจด้าน Blockchain และการจัดตั้งศูนย์การศึกษาด้าน Blockchain ที่ตั้งใจให้มันเป็นฮับด้านการศึกษาและการแลกเปลี่ยนข้อมูล Blockchain ของโลกด้วย โดยเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมาได้มีการจัดประชุม HyperTech ที่ฮ่องกง ทาง HyperTech Group ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงแผนการที่จะสร้างธุรกิจและให้บริการด้าน Blockchain แก่สาธารณชน

แผนการสร้างและขยายบริการสำหรับธุรกิจใหม่ไปทั่วโลก

ทาง HyperTech Group วางแผนเอาไว้ว่าจะทำธุรกิจทางด้าน Blockchain โดยจะดำเนินการโดยบริษัทในเครือซึ่งรวมถึงกองทุนร่วมลงทุน มูลนิธิด้าน Blockchain และศูนย์ให้การศึกษาด้าน Blockchain ที่จะให้บริการในเมือง 15 แห่งทั่วโลก หลังจากที่ได้มีการประกาศแนวคิดนี้คอมมิวนิตี้ HyperCapital ก็ได้เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งระบบนิวเวศของ HyperCapital นี้จะใช้ประโยชน์จากทรัพยากรของ HyperTech Group เพื่อพัฒนาการใช้งานด้าน Blockchain ของคอมมิวนิตี้ เช่น การพัฒนาวอลเล็ทสำหรับการจัดการสินทรัพย์และความมั่งคั่ง การศึกษา เกม การขุด แอปพลิเคชั่นสหรับการซื้อขายรวมถึงแพลตฟอร์มอื่น ๆ ด้วย

รองประธาน HyperTech Group คุณ Tony Du ได้ออกมากล่าวว่า:

“เราจะทำให้ HyperTech นั้นเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรม Blockchain และจะพัฒนาระบบนิเวศที่แข็งแรงให้กับคอมมิวนิตี้ HyperCapital และก้าวมาเป็นผู้นำให้ได้”

ส่วนทางด้านของประธานผู้บริหารของ Hcash ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ด้านการวางแผนกับ HyperCapital คุณ Adam Geri ได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ Hcash ด้วยว่าทาง Hcash ใช้เทคโนโลยีแบบ cross-chain และใช้ลายเซ็นต์ควอนตัมที่จะเข้ามาปฏิวัติอุตสาหกรรรม Blockchain ซึ่งทาง Hcash ก็มั่นใจว่าเทคโนโลยีของ Hcash นั้นล้ำหน้ากว่าโปรเจ็คอื่น ๆ แน่นอน

บริษัทให้การศึกษาด้าน Blockchain “Mars Home”

นอกจากนี้ทางคุณ Tony Du ได้เปิดตัวบริษัท Mars Home ซึ่งเป็นบริษัทภายใต้ HyperTech Group ที่เน้นไปที่การให้การศึกษาด้าน Blockchain โดยต้องการให้มันกลายเป็นศูนย์กลางด้านการศึกษาและการพัฒนา Blockchain ทั่วโลกซึ่งมันจะยิ่งส่งเสริมความแข็งแรงให้กับ HyperTech Group ด้วย

การให้การศึกษานั้นเป็นสิ่งพื้นฐานที่สำคัญมากที่สุดสำหรับการพัฒนา Blockchain และจะกลายเป็นอาวุธที่สำคัญที่จะทำให้อุตสาหกรรม Blockchain ถูกนำไปใช้แพร่หลายมากขึ้น โดย Mars Home และ HyperCapital ซึ่งได้รับการสนับสนุนด้านทรัพยากรจาก HyperTech Group นั้นมุ่งมั่นที่จะกลายเป็นผู้นำด้านศูนย์การศึกษา Blockchain ของโลก

เกี่ยวกับโทเคน HCash

เชนสาธารณะ HCash ใช้พาวเวอร์จาก HyperCapital ซึ่งถูกออกแบบมาให้มีการแลกเปลี่ยนระหว่างเครือข่าย Blockchain และเครือข่ายที่ไม่ใช่ Blockchain ให้มีความสะดวกและง่ายผ่านทางอัลกอริทึม PoW และ PoS ของ HCash ดังนั้นเหรียญ BTC, ETH และ LTC ก็สามารถทำการเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลซึ่งกันและกัน

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ www.h.cash

เกี่ยวกับ HyperCapital

จุดประสงค์ของการก่อตั้ง HyperCapital คือการสร้างคอมมิวนิตี้ที่แข็งแกร่งด้าน Blockchain โดยร่วมมือกับ Hcash ที่มีเทคโนโลยี cross-chain ซึ่งทาง HyperCapital นั้นมีโหนดกว่า 300 supernodes ทั่วโลกและมีการให้รางวัลแก่ผู้ใช้งานด้วยสินทรัพย์ดิจิทัลด้วย ทั้งนี้ HyperCapital นั้นประกอบไปด้วย HyperLand เป็นเทคโนโลยี Blockchain ที่รวมเครือข่ายมีเดียใหญ่ ๆ เชื่อมต่อกัน รวมถึงพูลของสินทรัพย์ดิจิทัลและมีบริษัทด้าน Blockchain ใหญ่ ๆ ที่ให้การสนับสนุนด้านการเงินด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ www.hypercapital.io