<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

Metacade กลายโปรเจกต์น้องใหม่ที่นักลงทุนคริปโตยกให้เป็น Altcoin ควรซื้อในช่วง Presale

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain
บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์

โปรเจกต์น้องใหม่มาแรงอย่าง Metacade ได้กลายเป็นที่พูดถึงในกลุ่มนักลงทุนคริปโตทั่วโลกว่า เป็น Altcoin ที่น่าจับตามองและควรซื้ออย่างยิ่งในช่วง Presale

โดยนับตั้งแต่เปิด Presale โปรเจกต์สามารถระดมทุนได้กว่า  $10.2 ล้าน ในเวลาเพียง 16 สัปดาห์ และโทเคนหลักอย่าง MCADE ยังมีแรงซื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสิ่งนี้ได้ช่วยเร่งการเปิดขาย Presale ไปสู่เฟสที่ 6 อย่างรวดเร็ว

MCADE จะไปได้ไกลแค่ไหนในปี 2023?

การเปิดขาย Presale ของ MCADE ได้สร้างความต้องการโทเคนเกิดขึ้นจำนวนมาก เนื่องจากนักลงทุนต่างตื่นเต้นกับ Altcoin ตัวใหม่ และมีการคาดการณ์ว่า ความต้องการจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากการ Presale สิ้นสุดลง ซึ่งนักลงทุนที่รับรู้ถึงศักยภาพของ MCADE ล่าช้า อาจต้องไปซื้อโทเคนในกระดานแลกเปลี่ยนภายหลัง

MCADE วางแผนที่จะลิสต์ในเว็บเทรดแบบ CEX และเว็บซื้อขายแลกเปลี่ยนกระจายศูนย์ (DEX) หลังจากการเปิดขาย Presale สิ้นสุดลง โดยมีการประกาศแล้วจากฝั่ของ MEXC และ Bitmart รวมถึงเว็บเทรดหลายๆ ตัวที่วางแผนจะเปิดตัวในปี 2023

ราคาของ MCADE มีโอกาสที่จะพุ่งขึ้นต่อไปทั้งปี โดยผู้เชี่ยวชาญหลายๆ คนเชื่อว่าช่วงปลายปีราคาขั้นต่ำจะไปถึง $0.60 ซึ่งหมายความว่ามูลค่าจะเพิ่มขึ้นไปถึง 30X จากราคาเปิดตัวในรอบ Presale ที่ $0.02

Metacade คืออะไร?

Metacade กำลังสร้างศูนย์เกม Play-to-earn(P2E) ที่มีเกมด้านบล็อกเชนให้เลือกเล่นมากมาย มีเกมอาร์เคดคลาสสิคจากปีก่อนๆ ไปจนถึงเกม Web3 ที่ทันสมัย ในปีที่กำลังจะมาถึง Metacade มีโอกาสสูงที่จะเป็นผู้นำของวงการตลาด GameFi เป็นผลจากการมีเกมชื่อดังมากมายและระบบการสร้างรายได้ที่ไม่เหมือนใคร

Metacade จะเป็นมากกว่าผู้จัดเกม แผนของพวกเขาคือ การสร้างชุมชนที่จะเป็นแหล่งรวมตัวของผู้ชื่นชอบเกมและแฟนคริปโตไว้ในที่เดียว ให้ทุกคนได้มีพื้นที่ในการสร้างการเครือข่ายและร่วมมือกันทำสิ่งต่างๆ แพลตฟอร์มสัญญากับชุมชนว่าจะสร้างระบบเกม P2E ที่กว้าง ด้วยการสร้างแรงจูงใจให้กับชุมชนในการสร้างเนื้อหาต่างๆ ด้วยการให้รางวัลแก่ผู้ใช้ที่โพสต์เนื้อหาโซเชียลบนศูนย์กลางของ Metacade

นี่เป็นการสร้างโปรแกรม Create2Earn ที่ผู้ใช้จะได้รับคริปโตเป็นรางวัลทุกครั้งที่พวกเขาโพสต์บนศูนย์กลางของ Metacade เช่น การรีวิวเกม, แชร์ Alpha, เทคนิคเกม และการมีส่วนร่วมกับไลฟ์แชท และฟอรัมสไตล์ Reddit

MCADE ทำงานอย่างไร?

โทเคน MCADE จะถูกใช้เป็นค่าเชื้อเพลิงบนแพลตฟอร์มของ Metacade โดยจะใช้ทำทุกกิจกรรมบนแพลตฟอร์ม เช่น เป็นแหล่งรางวัลสำหรับการลงทุนบนแพลตฟอร์มผ่านโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรม อย่าง Compete2Earn หรือ Metagrants โดยแหล่งรายได้ของ MCADE จะถูกสร้างขึ้นจากช่องทางทั้งภายในและภายนอก

การมีส่วนร่วมภายในจะเป็นการรวบรวมจากการ Stake โทเคนผ่านโปรแกรม Compete2Earn ช่วยให้สมาชิกสามารถเข้าร่วมการแข่งขันออนไลน์ และการจับรางวัล หรือเล่นเกม Pay-to-Play แหล่งทุนภายนอกผ่านการเก็บเงินจากบริษัทที่ลงโฆษณาบนศูนย์กลาง, การเปิดตัวเกมอาร์เคดจากบริษัทภายนอกตั้งแต่ช่วง Q1 ปี 2024 เป็นต้นไป, สร้างโอกาสการทำงานที่น่าตื่นเต้นของ Web3 บนกระดานงาน 

Metacade: ผู้บุกเบิก GameFi

นักลงทุนคริปโตต่างถูกดึงดูดเข้ามาร่วมลงทุนใน Metacade เนื่องจากแพลตฟอร์มมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายให้เกมเมอร์ใช้งาน นอกจากนั้นยังมีโปรแกรมที่เป็นผู้บุกเบิกอย่าง Metagrants ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนให้ Metacade เป็นแถวหน้าในการปฏิวัติวงการ GameFi นอกจากนั้นยังช่วยส่งเสริมเงินทุนในการออกแบบและการเปิดตัวเกมใหม่ในช่วงเริ่มต้น  

ผู้พัฒนาสามารถส่งการสมัครเพื่อรับเงินทุนสนับสนุนเพื่อช่วยเหลือผู้พัฒนาเกมใหม่ Exclusive บน Metacade โดยการสมัครจะถูกนำเข้า Pool และเสนอให้กับชุมชนผู้ถือโทเคน MCADE โหวตโปรเจกต์ที่ชื่นชอบ ไอเดียที่ได้รับการโหวตมากที่สุดจะได้รับเงินทุนเพื่อสนับสนุนกระบวนการสร้าง โดยโปรแกรมจะเปิดตัวในช่วง Q3 ปี 2023 คาดว่าเกมแรกจะเข้าอาร์เคดเสมือนในช่วง Q1 ปี 2024

โปรแกรมจะทำให้ Metacade ได้ประโยชน์ทำให้แพลตฟอร์มเหนือจากคู่แข่ง เนื่องจากมีการเปิดตัวเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นเป็นประจำ ช่วยให้แพลตฟอร์มวิวัฒนาการไปได้อย่างลงตัว อุตสาหกรรม Web3 ยังได้ประโยชน์จากการได้ผู้พัฒนาที่มีความสามารถใหม่ๆ ที่มีประสบการณ์จริงในด้านการพัฒนา Web3 สามารถมาฝาก CV ได้ในโปรแกรม

MCADE หนึ่งใน Altcoins ที่ดีที่สุดที่นักลงทุนควรซื้อ

นักลงทุนคริปโตใช้เวลาจำนวนมากในการหาโปรเจกต์ที่มีศักยภาพยอดเยี่ยมใหม่ๆ และยากที่จะมีโปรเจกต์ใหม่ที่มีศักยภาพยอดเยี่ยมในระยะยาวเหมือนอย่าง Metacade ปัจจุบันราคาเหรียญซื้อขายอยู่ที่ $0.017 ซึ่งเป็นราคาที่ถูกอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเทียบกับการ Presale โทเคน GameFi อื่นๆ

ปัจจุบันการ Presale อยู่ในเฟสที่ 6 และกำลังถูกขายออกอย่างรวดเร็ว เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสำหรับราคา Presale คุณสามารถเข้าร่วมการ Presale ของ MCADE ที่นี่

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้