<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

ผู้เชี่ยวชาญเผย ‘Chancer’ เหรียญคริปโตน้องใหม่ อาจเป็นการลงทุนที่ดีกว่า Sui

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain
<strong>บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์</strong>

ในขณะที่มีโปรเจกต์บล็อกเชนเสนอบริการแบบใกล้เคียงกันจนแทบจะแยกไม่ออก นักลงทุนคริปโตกลับหันมาตื่นเต้นกับโปรเจกต์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยมีการเสนอสิ่งใหม่ที่แตกต่างจากโปรเจกต์บล็อกเชนรายอื่น ๆ อย่าง Sui หนึ่งในโปรเจกต์นั้นก็คือแพลตฟอร์มชั้นนำในด้านการพนันออนไลน์อย่าง Chancer ซึ่งกำลังเตรียมการเปิดตัว Token Presale ของเหรียญ CHANCER

โดยโปรเจกต์มีความตั้งใจที่จะมาปฏิวัติโลกการพนันออนไลน์ และสร้างระบบกระจายศูนย์ โดยเป็นมอบแพลตฟอร์มเสมือนบ้านของนักเดิมพัน นี่คือเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญถึงเริ่มหันมาสนใจ Chancer ในฐานะโอกาสการลงทุนด้านคริปโตที่น่าสนใจและดีกว่าผู้ให้บริการบล็อกเชน Layer-1 อย่าง Sui

ทำความรู้จักกับ Chancer

Chancer กำลังสร้าง แพลตฟอร์มพนันออนไลน์ตัวใหม่ที่จะใช้พลังของเทคโนโลยี บล็อกเชน เพื่อให้พลังของการพนันพันออนไลน์อยู่ในมือของนักเดิมพันอย่างแท้จริง โดยผู้ใช้จะได้รับการสนับสนุนให้การสร้างตลาด โดยใช้โทเคน CHANCER และเดิมพันกับผู้ใช้คนอื่นในอีเวนท์ต่างๆ

แพลตฟอร์ม Chancer จะเป็นแพลตฟอร์มคาดเดากระจายศูนย์แบบเต็มรูปแบบ โดยจะเปิดให้บริการการเดิมพันแบบ Peer-to-peer (P2P) ที่ผู้ใช้สามารถกำหนดหรือปรับแต่งอัตราต่อรองได้ โดยผู้ใช้คนอื่นจะสามารถเลือกการเดิมพันที่ต้องการได้ ความยอดเยี่ยมของ Chancer ก็คือผู้ใช้สามารถสร้างตลาดได้สำหรับทุกอีเวนท์ ตั้งแต่ในกลุ่มเพื่อน ไปจนถึงการเดิมพันในระดับโลก อย่างกีฬา Olympics หรืองาน Oscars

แทนที่ผู้ใช้จะต้องวางเดิมพันผ่าน “เจ้ามือ” หรือตัวแทน ที่มักจะเป็นผู้ชนะเสมอ Chancer จะมอบพลังคืนให้แก่นักเดิมพัน ด้วยการกำหนดอัตราต่อรองแบบปรับแต่งได้เอง และคำตัดสินโดยผู้ดูแลกลาง Chancer จะช่วยให้พลังของการเดิมพันกลับไปอยู่ในมือของผู้เล่น

Chancer จะใช้เทคโนโลยีรุ่นใหม่เพื่อมอบรางวัลแก่ผู้ใช้แพลตฟอร์ม เช่น Google’s live-streaming ซอฟแวร์ WebRTC ที่จะช่วยให้นักเดิมพันสามารถดูการเดิมพันได้แบบสด ๆ รวมถึงยังสามารถเฟ้นหาผู้ที่สนใจเข้าร่วมเดิมพันเพิ่มเติมได้อีกด้วย

อะไรจะทำให้ CHANCER เป็นการลงทุนคริปโตที่แตกต่าง?

นักเดิมพันจะใช้โทเคน CHANCER เพื่อทำการเดิมพัน รับรางวัลที่ชนะ นอกจากนั้นผู้ใช้ยังสามารถ Staking โทเคนเพื่อรับ Passive income ในขณะที่อุตสาหกรรมการเดิมพันทั่วโลกมีมูลค่าทะลุ $6 หมื่นล้าน เฉพาะในปี 2022 ความแตกต่างของ Chancer ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการแบบ P2P จะช่วยให้ CHANCER มีระดับความต้องการอยู่ในระดับสูง

ผู้เชี่ยวชาญคาดว่า Token Presale ของเหรียญ CHANCER ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ จะทำให้โปรเจกต์กลายเป็นที่ต้องการของนักลงทุน โดยเหรียญจะเปิดตัวบน Binance Smart Chain (BSC) มาที่ราคา $0.01 และมีเป้าหมายที่จะระดมทุนให้ถึง $15 ล้าน ภายใน Presale ทั้งหมด 12 รอบ

Chancer หวังว่าความโดดเด่นของโปรเจกต์ในด้านการพนันออนไลน์จะสามารถดึงดูดนักลงทุนคริปโต และนักพนันออนไลน์ รวมถึงโปรเจกต์ยังมีศักยภาพที่จะเติบโตในอนาคตได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความต้องการจากฐานลูกค้าในระบบอยู่แล้ว การเปลี่ยนผ่านเป็นเหรียญโกเวอแนนซ์ และจำนวน Supply ที่จำกัด ทุกอย่างดูพร้อมแล้วสำหรับ CHANCER

CHANCER vs. SUI: โปรเจกต์ไหนเป็นการลงทุนที่ดีกว่า?

Sui ได้วัดดวงด้วยการเข้ามายังวงการคริปโตโดยมีคู่แข่งที่เป็นโปรเจกต์บล็อกเชนที่ให้บริการคล้ายๆ กันจำนวนมาก ผลลัพธ์นี้ทำให้ศักยภาพในการเติบโตสำหรับปีนี้นั้นดูค่อนข้างจำกัด

ในขณะเดียวกัน CHANCER โปรเจกต์บล็อกเชนน้องใหม่ด้านการพนันออนไลน์ กลับมีนักลงทุนที่ให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในฐานะโปรเจกต์ชั้นนำที่มีคาดการณ์ว่า จะสามารถเติบโตได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการ Presale จะเปิดขายโทเคนมาที่ราคา $0.01 ซึ่งดูเป็นราคาที่ยอดเยี่ยม และทำให้ Chancer โดดเด่น ดูเป็นการลงทุนคริปโตที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าร่วม Presale เหรียญ CHANCER ได้ที่นี่

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้