<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

Shiba Inu และ NEAR Protocol พุ่งแรง แต่ InsanityBets (IBET) อาจกลายเป็นโปรเจกต์ร้อนแรงที่สุดในปี 2024

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

เหรียญมีม Shiba Inu (SHIB) และ NEAR Protocol (NEAR) เป็นสกุลเงินดิจิทัลรอง หรือที่เรียกว่า Altcoin ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการ Web3 แต่ประสิทธิภาพล่าสุดของพวกมันกลับไม่เป็นที่น่าประทับใจ ดังนั้นนักลงทุนจึงเลือกที่เลือกที่มองหาโปรเจกต์ที่การลงทุนที่น่าสนใจอื่น ๆ

แน่นอนว่านักลงทุนและนักเทรดจำนวนมากกำลังมองหาโปรเจกต์ใหม่ๆ ที่พร้อมจะเข้ามาเพื่อสามารถเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมใดอุตสาหกรรมหนึ่งได้อย่างรุนแรงและสร้างมูลค่ามหาศาลได้ แต่หนึ่งโปรเจกต์ที่น่าสนใจอย่าง InsanityBets (IBET) ก็น่าจับตามองเช่นเดียวกัน

ผลการดำเนินงานที่ลดลงของ Shiba Inu (SHIB) และ NEAR Protocol (NEAR) ในรายสัปดาห์

ข้อมูลล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2024 สกุลเงินดิจิทัล Shiba Inu (SHIB) มีการซื้อขายอยู่ที่ราคา 0.00003324 ดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในรอบ 7 วัน

ด้านคู่แข่งอย่าง NEAR Protocol (NEAR) ก็มีแนวโน้มที่คล้ายคลึงกัน แต่ราคาลดลงมากกว่า ซึ่ง NEAR Protocol (NEAR) มีการซื้อขายอยู่ที่ราคา 7.15 ดอลลาร์ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2024 และเพิ่มขึ้นกว่า 30% ในรอบ 7 วัน

ด้วยความไม่แน่นอนเกี่ยวกับมูลค่าของ Altcoin ทั้งสองตัวนี้ ทำให้เห็นได้ชัดว่าเหตุใดนักลงทุนและนักเทรดจึงหันไปสนใจสกุลเงินดิจิทัลทางเลือกตัวอื่น ๆ ซึ่งรวมถึง InsanityBets (IBET)

InsanityBets (IBET): โปรเจกต์ยูนิคอร์นในสายตาของนักวิเคราะห์

InsanityBets (IBET) คือ แพลตฟอร์มเกมและการเดิมพันแบบข้ามเครือข่ายข่าย (cross-chain) ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกคนสามารถใช้ทั้งสกุลเงินดิจิทัล ( Cryptocurrency) และ NFT เป็นเงินเดิมพันในการแข่งกับเจ้ามือหรือกับผู้เล่นอื่น ๆ 

ซึ่งภายในระบบของ InsanityBets (IBET) มีตลาดซื้อขาย NFT ที่ไม่คิดค่าธรรมเนียมใด ๆ

ทั้งนี้ปัจจุบันมีเกมต้นแบบอยู่ 3 เกม ได้แก่

  • หัวก้อย (Coin Flip)
  • หมากรุกเร็ว (Rapid Chess)
  • ลูกเต๋า (Dice)

เกมเหล่านี้ล้วนใช้เทคโนโลยีสุ่มแบบแฟร์ที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งขับเคลื่อนโดย Chainlink VRF เพื่อให้มั่นใจในความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์สำหรับผู้เล่นทุกคน

IBET คือโทเค็นดั้งเดิมของแพลตฟอร์ม ผู้ที่นำ IBET ไปสเตคแบบ Derivative จะได้รับ 85% ของค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นภายในเกม นอกจากนี้ ผู้ถือโทเค็น IBET ยังมีสิทธิ์ออกเสียงเกี่ยวกับเกมที่จะเปิดตัวในอนาคต และสามารถเข้าร่วม pool เดิมพัน GoInsane ซึ่งเป็นพูลพิเศษที่ดำเนินการควบคู่ไปกับ pool เดิมพันหลักทั้งหมด

อนาคตของโปรเจคต์ InsanityBets (IBET) และการ Pre-sale

อุตสาหกรรมการเดิมประเภทกีฬาออนไลน์มีมูลค่า 6.5 หมื่นล้านดอลลาร์ต่อปี ขณะที่ปริมาณการซื้อขาย NFT มีมูลค่าถึง 2.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2021 จากข้อมูลของ DappRadar

ตัวเลขเหล่านี้ชี้ให้เห็นชัดเจนว่า การเดิมพันประเภทกีฬาและ NFT ต่างก็เป็นตลาดที่น่าสนใจ และ InsanityBets (IBET) คือผู้เล่นสำคัญในทั้งสองอุตสาหกรรมนี้

อย่างไรก็ตามการเข้าร่วม Pre-sale ของ InsanityBets (IBET) และการถือโทเค็น IBET ตั้งแต่เนิ่น ๆ อาจเป็นการเปิดโอกาสให้นักลงทุนและนักเทรดได้มีส่วนร่วมในช่วงพัฒนาเบื้องต้นของโปรเจคต์ที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำในแวดวง Web3

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์