<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

Rebel Satoshi กลับมาโหมโรงในช่วง Presale ! โอกาสซ่อนอยู่ระหว่าง Litecoin และ Bitcoin Cash

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

TLDR

  • Litecoin (LTC) ฉลองการดำเนินงานครบรอบ 12 ปี 6 เดือน แสดงให้เห็นถึงระยะเวลาที่ยาวนานที่มาพร้อมความน่าเชื่อถือ แม้ว่าเหรียญ Litecoin จะมีการ Halving  ไปในเดือนสิงหาคม 2023 แต่ LTC ก็ยังคงได้รับความสนใจจากนักลงทุน สังเกตุได้จากเงินทุนที่ไหลเข้ามาอีก 190 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ถึงแม้ว่าตลาดจะปรับตัวลดลง โดยปัจจุบัน LTC มีการซื้อขายกันอยู่ที่ราคา $82.13 และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น $88.15  ภายในเดือนพฤษภาคมนี้
  • Bitcoin Cash (BCH) ปิดตลาดรายสัปดาห์ที่ราคา $480.15 ซึ่งปรับตัวลดลงจากสัปดาห์ก่อนหน้า ผู้ที่ถือครองเหรียญในระยะยาวต่างเข้าสะสมเหรียญ BCH เพิ่มเติม หลังจากที่เกิดการ Halving เป็นครั้งที่สอง  แม้ว่าการลดรางวัลขุดเหรียญลงครึ่งหนึ่ง จะส่งผลให้ราคาลดลง 37% แต่ยังคงมีนักลงทุนเข้าซื้อขายด้วยความเชื่อว่าราคา BCH จะกลับมาปรับตัวขึ้นอีกครั้ง
  • Rebel Satoshi เป็นโปรเจก์บนเครือข่าย Ethereum ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Satoshi Nakamoto และ Guy Fawkes ซึ่งถูกขับเคลื่อนโดยคอมมู Recusant เพื่อต่อสู้กับอำนาจเก่าแบบรวมศูนย์ $RECQ คือโทเค็นของโปรเจกต์นี้มีไว้ใช้สำหรับการทำธุรกรรมและรับรางวัลภายในแพลตฟอร์ม

ในโลกของสกุลเงินดิจิทัลที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว มีโปรเจกต์ที่สำคัญ 3 โปรเจกต์โดดเด่นขึ้นมา ได้แก่ Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) และ Rebel Satoshi (RECQ) เหรียญเหล่านี้แสดงถึงแนวคิดที่แตกต่างกันของตลาดคริปโต โดยแต่ละเหรียญมีทั้งความสำเร็จ บททดสอบ และศักยภาพสำหรับนักลงทุน 

ในบทความนี้เราจะมาเจาะลึกถึงพัฒนาการล่าสุด และแนวโน้มของตลาดของ Litecoin, Bitcoin Cash และ $RECQ ของ Rebel Satoshi เพื่อทำความเข้าใจจุดยืน และโอกาสในอนาคตของโปรเจกต์เหล่านี้ 

Litecoin (LTC): ฉลองการทำงานที่ต่อเนื่องถึง 12 ปี 6 เดือน

Litecoin (LTC) ถือเป็นหนึ่งใน altcoin ชั้นนำที่ประสบความสำเร็จ ด้วยการทำงานอย่างต่อเนื่องตลอด 12.5 ปี ความสำเร็จนี้สะท้อนให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือและความแข็งแกร่งของเครือข่ายของ Litecoin (LTC) และได้ประกาศข่าวดีนี้ผ่านทวีตบนบัญชี X อย่างเป็นทางการของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม Litecoin (LTC) ได้ผ่านการ Halving ในเดือนสิงหาคม 2023 ซึ่งช่วยลดรางวัลการขุดจาก 12.5 LTC เหลือ 6.25 LTC ต่อบล็อก นอกจากนั้น Litecoin ยังคงพัฒนาไปพร้อมกับตลาดคริปโต โดยได้ประมวลผลธุรกรรมไปแล้วกว่า 238,000,000 รายการนับตั้งแต่เปิดตัว 

ในขณะที่สกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ กำลังตกที่นั่งลำบากในการรักษาราคาของเหรียญ แต่ราคาของ Litecoin (LTC) กลับปรับตัวขึ้นเล็กน้อย โดยแรงซื้อที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้ส่งผลให้มูลค่าตามราคาตลาดของ Litecoin (LTC) เพิ่มขึ้น 190 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ แสดงให้เห็นว่านักลงทุนกำลังให้ความสนใจกับเหรียญ Litecoin อีกครั้ง

ในวันที่ 29 เมษายน 2024 ราคา Litecoin (LTC) ได้อ่อนตัวลงอีกครั้งตามภาวะตลาดสกุลเงินดิจิทัลโดยรวม ทั้งนี้เหรียญ LTC มีการซื้อขายที่ราคา $82.13 ซึ่งลดลง 3.02% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และนักวิเคราะห์มองว่าราคาของ Litecoin (LTC) จะปรับตัวขึ้นไปแตะที่ $88.

เส้นทางของ Bitcoin Cash (BCH) กับบทพิสูจน์หลังการ Halving และความเชื่อมั่นของนักลงทุน

เมื่อวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา Bitcoin Cash (BCH) มีราคาซื้อขายอยู่ที่ $480.15 โดยมีราคาปิดรายสัปดาห์ที่ต่ำกว่าสัปดาห์ก่อน  ข้อมูลบนบล็อกเชน รายงานว่าผู้ถือระยะยาวของ Bitcoin Cash (BCH) ยังคงสะสมเหรียญมากขึ้นท่ามกลางราคาที่ลดลง

เครือข่ายของ Bitcoin Cash (BCH) มีการ Halving ครั้งที่สอง ในวันที่ 3 เมษายน 2024 จุดประกายให้เกิดการคาดการณ์ราคาของ BCH จากนักลงทุนจำนวนมาก แต่ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอาจไม่เป็นที่พอใจมากนักเนื่องจากราคา BCH ได้ลดลงถึง 37% ในช่วงต้นเดือนเมษายน 

แม้ว่าความรู้สึกเชิงลบจะถูกกระตุ้นโดยการฮาฟวิ่งของ Bitcoin Cash แต่เมื่อพิจารณาข้อมูลบนบล็อกเชนแบบลงลึกแล้ว บ่งชี้ว่านักลงทุนยังคงเข้าซื้อในช่วงที่ราคาของเหรียญ BCH ลดลงอย่างต่อเนื่อง แสดงให้เห็นว่านักลงทุนมีความมั่นใจว่า ราคาของ Bitcoin Cash (BCH) จะฟื้นตัวกลับมาอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 29 เมษายน Bitcoin Cash (BCH) มีราคาซื้อขายกันอยู่ที่ $458.57 ลดลง 10.04% ในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า Bitcoin Cash (BCH) จะเพิ่มขึ้นไปที่ $475.15 ในเดือนพฤษภาคม โดยได้รับแรงสนับสนุนจากนักลงทุนที่ซื้อในช่วงที่ราคาย่อตัว

Rebel Satoshi: ปลดปล่อยการปฏิวัติแบบ Decentralized ด้วยโทเค็น $RECQ และ $RBLZ

Rebel Satoshi  เป็นโปรเจกต์คริปโตที่สร้างขึ้นบนเครือข่าย Ethereum และได้รับอิทธิพล และแรงบันดาลใจจาก Satoshi Nakamoto และ Guy Fawkes ซึ่งขับเคลื่อนด้วย คอมมู Recusant  

โปรเจกต์ Rebel Satoshi ออกแบบมาเพื่อปฏิวัติวงการ Decentralized  มุ่งมั่นที่จะท้าทายกลไกตลาดแบบรวมศูนย์และฟื้นการควบคุมจากชนชั้นสูง

โทเค็น $RECQ ของ Rebel Satoshi มีหน้าที่ช่วยในการทำธุรกรรมต่างๆ เช่น การซื้อขาย, จ่ายค่าธรรมเนียม และรับรางวัลทั้งหมดในแพลตฟอร์ม ระบบนิเวศที่กำลังเติบโตนี้ต้องการโทเค็นที่มีอุปทานเพียงพอเพื่อจัดการธุรกรรมรายวันที่มีจำนวนมาก โดยการเพิ่มสภาพคล่องเพื่อสนับสนุนการเติบโตที่เพิ่มขึ้น และส่งเสริมให้มีการใช้งานบนแพลตฟอร์ม

Rebel Satoshi อาจกลายมาเป็นมีมคอยน์ชั้นนำ โดยมีโทเค็น $RBLZ และ $RECQ เป็นศูนย์กลาง ในขณะที่ $RBLZ เป็นเหรียญหลักของโปรเจกต์ และ $RECQ เป็น Utility token และใช้สำหรับจ่ายค่า gas ของระบบนิเวศน์ Rebel Satoshi นอกจากนั้นโปรเจกต์นี้ยังมีการเปิดเผยสัญญา Smart Contract ของเหรียญ $RBLZ และ $RECQ ต่อสาธารณะ และตั้งเป้าหมายที่จะเติบโตไปเป็นโปรเจกต์มูลค่าตลาด 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯอีกด้วย 

โทเค็น $RBLZ ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงพรีเซล โดยสร้างผลตอบแทนให้กับนักลงทุน 150% ก่อนที่จะเปิดเทรดบนกระดาน Coinstore, Uniswap และตลาดหลักทรัพย์อื่นๆ 

ในขณะที่รายงานราคาของ $RBLZ อยู่ในช่วงค้นหาจุดสมดุล เนื่องจากนักลงทุนจำนวนมากต่างมุ่งหวังที่จะเข้าซื้อเพื่อหวังผลตอบแทนที่สูงขึ้น โทเค็น $RBLZ มีมูลค่าเพิ่มขึ้น 1,500% นับตั้งแต่เริ่มมีการเทรดบนกระดานเทรดชั้นนนำเมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา โดยราคาเคยพุ่งสูงแตะถึงระดับ $0.400 

ในทางกลับกัน โอกาสในการเข้าร่วมพรีเซลยังไม่หมดลง เพราะว่า Utiliy token อย่าง $RECQ ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการพรีเซลในเฟสที่ 1 โดยมีราคาอยู่ที่ $0.0037 ซึ่งถือว่าเป็นกำไร 85% เมื่อเทียบกับราคาช่วง Early Bird ที่ $0.0020 โดยนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า นักลงทุนที่เข้าร่วมการพรีเซล $RECQ ในขณะนี้ ได้รับผลตอบแทนที่มากขึ้นในช่วงตลาดขาขึ้น ศักยภาพในการเติบโตและประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย อาจทำให้ $RECQ เป็นหนึ่งใน altcoin ที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทน (ROI) ที่สูงขึ้น

เพื่อติดตามข่าวสารล่าสุด และข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Rebel Satoshi หรือเข้าร่วมคอมมูนิตี้ของ Rebel Red ผ่าน Telegram  

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซีเท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโตเคอร์เรนซี และ โทเค็นดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์