<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

โอกาสทองตลาดคริปโต? สัญญาณขาขึ้นของ BNB, ADA และเหรียญน้องใหม่ไฟแรงอย่าง $MEDA

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

ท่ามกลางการปรับฐานของ Altcoin เหรียญ BNB ได้แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่น โดยลดลงเล็กน้อยและเพิ่มขึ้น 7% ต่อสัปดาห์ ในขณะเดียวกัน รูปแบบกราฟแบบ Pennant บ่งชี้ถึงการทะลุของ BNB ที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยการวิเคราะห์ Fibonacci ในทางกลับกัน พันธมิตร EMURGO-GSR ช่วยเร่งแนวโน้มขาขึ้นของ Cardano (ADA) โดย ADA คาดว่าจะแตะ 0.98 ดอลลาร์ภายในเดือนมิถุนายน

ในขณะเดียวกัน Milei Moneda ($MEDA) ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่มี Deflationary พร้อม NFT ที่เป็นเอกลักษณ์ คาดว่าจะเพิ่มขึ้น 33% ในการเปิดตัว Uniswap มาพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับเหรียญเหล่านี้กันดีกว่า !

ความยืดหยุ่นของ BNB ท่ามกลางการปรับฐานของ Altcoin และโอกาสในการทำกำไร

แม้ว่าตลาด Altcoin กำลังอยู่ในช่วงขาลง แต่เหรียญ BNB กลับแสดงแนวโน้มที่แข็งแกร่งสวนทางกับตลาด ด้วยราคาที่ลดลงเพียงเล็กน้อย และการปรับตัวสูงเพิ่มขึ้นถึง 7% ภายในสัปดาห์ที่ผ่านมา 

นอกจากนี้ รูปแบบกราฟแบบ Pennant บนกราฟรายวันยังชี้ว่า BNB มีโอกาสที่จะพุ่งทะยานขึ้นอีก โดยสัญญาณนี้ได้รับการสนับสนุนจากการวิเคราะห์ Fibonacci บนกราฟรายสัปดาห์ ซึ่งแสดงถึงแนวรับสำคัญที่สอดคล้องกับระดับฟีโบนักชีที่สำคัญ ด้วยปัจจัยเหล่านี้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า BNB จะมีอนาคตที่สดใส โดยมีราคาเป้าหมายที่ 788 ดอลลาร์ภายในเดือนมิถุนายน ทำให้ BNB เป็นอีกหนึ่งสกุลเงินดิจิทัลที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน

Cardano (ADA) พุ่งทะยาน จากความร่วมมือ EMURGO-GSR

การผนึกกำลังระหว่าง EMURGO และ GSR ส่งผลให้ Cardano (ADA) มีแนวโน้มขาขึ้นอย่างชัดเจน ความร่วมมือนี้จะช่วยปรับปรุงสภาพคล่อง ค้นหาจุดลงทุนที่มีกำไรสูงสุด และรักษาความเข้ากันได้ของโครงการต่างๆ ภายในเครือข่าย โดยที่สิ่งเหล่านี้จะเร่งการพัฒนาของระบบนิเวศของ ADA และศักยภาพอันมหาศาลของ GSR จะช่วยผลักดันให้ Cardano เติบโตอย่างรวดเร็ว ควบคู่ไปกับการรังสรรค์นวัตกรรมและความยั่งยืน ในความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพูนภาพลักษณ์ของแพลตฟอร์ม และดึงดูดผู้มีส่วนได้ส่วนเสียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนักพัฒนา ผู้ใช้งาน และบริษัทต่างๆ ด้วยปัจจัยเหล่านี้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าราคาของ ADA จะไปแตะที่ 0.98 ดอลลาร์ภายในเดือนมิถุนายน ทำให้ ADA เป็นอีกหนึ่งสกุลเงินดิจิทัลที่น่าลงทุน

Milei Moneda ($MEDA) : เหรียญ Deflationary ที่มาพร้อมกับ NFT สุดพิเศษ

Milei Moneda เป็นโครงการที่ผสมผสานระหว่างอารมณ์ขัน การเมือง และเทคโนโลยี บล็อกเชน ซึ่งไม่ค่อยพบเห็นได้ในโครงการอื่น ๆ โครงการนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Javier Milei และเป็นสัญลักษณ์ของการต่อต้านและเสรีภาพทางเศรษฐกิจ $MEDA เป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบ Deflationary ที่มี NFT เจ๋งๆ ที่มีเฉพาะสมาชิกในชุมชนเท่านั้น นอกจากนี้ การมีส่วนร่วมของชุมชนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Milei Moneda แตกต่างจากสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ เมื่อเหรียญ $MEDA เปิดตัวบน Uniswap ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2024 ราคาคาดการณ์ว่าจะอยู่ที่ 0.020 ดอลลาร์ซึ่งเพิ่มขึ้น 33% จากราคาปัจจุบันที่ 0.015 ดอลลาร์ ทำให้ MEDA เป็นอีกหนึ่งสกุลเงินดิจิทัลที่น่าสนใจสำหรับการลงทุน

โดยที่หากนักลงทุนสนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของโครงการ หรือเข้าร่วมพูดคุยใน Telegram ชุมชนของ $MEDA เพื่อค้นหาข้อมูลเชิงลึกที่มากขึ้นได้

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์