<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

เจ้ามือคริปโตส่งสัญญาณ! ทุ่มเงินซื้อ PEPE มูลค่า $10.4 ล้าน เหรียญ AI เตรียมตัวพุ่ง

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

เจ้ามือคริปโตรายใหญ่ หรือที่วงการคริปโตเรียกกันว่า ‘วาฬ’ ได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ด้วยการกว้านซื้อมีมคอยน์อย่าง PEPE มูลค่ามหาศาลถึง 1.238 ล้านล้านโทเค็น จนกลายเป็นที่ฮือฮาในวงการคริปโต

เหตุการณ์นี้ไม่ใช่การซื้อขายธรรมดา ๆ แต่เป็นการวางแผนอย่างรอบคอบด้วยเงินกว่า 10.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ที่เกิดขึ้นภายในเวลาอันสั้น

เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม วาฬยักษ์ตัวนี้ได้ถอนโทเค็น PEPE จำนวน 915.85 พันล้านโทเค็น ออกจาก Binance ตีเป็นมูลค่าประมาณ 7.75 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ โดยต้นทุนการซื้อโทเค็นเหล่านี้อยู่ที่โทเค็นละ $0.00000846 

ภายใน 28 ชั่วโมงต่อมา วาฬตัวนี้ได้เพิ่มเงินลงทุน ด้วยการซื้อโทเค็น PEPE เพิ่มเติมอีก 1.238 ล้านล้านโทเค็น ส่งผลให้การลงทุนทั้งหมดของวาฬรายนี้อยู่ที่ 10.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

สิ่งที่น่าสนใจคือ วาฬตัวนี้มีการโอนเงินเข้าออกจาก Binance จำนวนหลายครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่านี่ไม่ใช่การซื้อขายทั่ว ๆ ไปแต่พวกเขาตั้งเป้าที่จะทำกำไรจากความผันผวนของตลาดคริปโตอย่างต่อเนื่อง

ในขณะที่รายงานเหรียญ Pepe มีราคาซื้อขายกันอยู่ที่ $0.00001137 เพิ่มขึ้นมาสูงถึงประมาณ 34% จากราคาทุนของวาฬที่  $0.00000846 

Borroe Finance กำลังมาแรง! ท่ามกลางกระแสของวาฬ

ในขณะที่โลกของคริปโตต่างจับตามองการเคลื่อนไหวของวาฬเหล่านี้ อีกเรื่องราวที่น่าสนใจก็กำลังเกิดขึ้น นั่นคือ การมาถึงของ Borroe Finance ($ROE) โปรเจกต์ Defi น้องใหม่ในโลกคริปโต

Borroe Finance ประสบความสำเร็จอย่างมากในการระดมทุนช่วงแรก หรือ การ Presale โดยสามารถระดมทุนได้กว่า 4.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ และมีแผนที่จะแจก Airdrop ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมอีกด้วย การเข้าสู่ตลาดของ Borroe Finance อาจปลุกกระแสของตลาดให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยปัจจุบันโทเค็น $ROE มีราคาอยู่ที่ $0.025 ต่อโทเค็น

>>ซื้อ $ROE ได้แล้ววันนี้

Borroe Finance คืออะไร?

Borroe Finance ไม่ได้เป็นเพียงแค่อัลท์คอยน์ทั่วไป แต่เป็นแพลตฟอร์มอันล้ำสมัยในแวดวง CrossFi ที่ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก นั่นคือระบบการเงินแบบดั้งเดิม (Traditional Finance) และการเงินแบบ Decentralized เข้าด้วยกันอย่างลงตัว

ข้อดีของ Borroe Finance

หัวใจสำคัญของ Borroe Finance ($ROE) คือ เทคโนโลยีบล็อกเชนที่ผสานรวมกับระบบ Oracles เพื่อรับรองความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของข้อมูลที่ Borroe Finance นำมาใช้ นี่ไม่ใช่แค่ศัพท์เทคนิคเท่านั้น แต่เป็นรากฐานสำคัญของแพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นความโปร่งใสและปลอดภัยในทุกธุรกรรม

นอกจากนี้ Liquidity Pools ของ Borroe Finance ได้ปฏิวัติวิธีการจัดการสภาพคล่องและการแลกเปลี่ยนโทเค็น เหล่านี้ไม่ใช่แค่ฟีเจอร์เท่านั้น แต่เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยสร้างเสถียรภาพและประสิทธิภาพ ทำให้ธุรกรรมขนาดใหญ่ราบรื่นขึ้นและมีความเสี่ยงจากการผันผวนของตลาดน้อยลง

Borroe Finance มี Governance Tokens ประจำแพลตฟอร์ม คือโทเค็น $ROE  โดยนักลงทุนจะสามารถเข้าร่วมโหวตออกเสียงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการกำหนดแนวทางของแพลตฟอร์มในอนาคต แนวทางการลงทุนแบบมีส่วนร่วมนี้ กำลังดึงดูดความสนใจจากวงการคริปโตเป็นอย่างมาก

มากไปกว่านั้น Borroe Finance ได้บุกตลาดเกม NFT ที่กำลังเฟื่องฟู สร้างแพลตฟอร์มทรงพลังให้เหล่าผู้พัฒนาและเกมเมอร์ มาเจอกัน การบุกเบิกเข้าสู่โลกของ Dapps (Decentralized Applications) ของ Borroe Finance ไม่ได้มุ่งเน้นแค่ความสนุกสนานในเกมเท่านั้น แต่ยังมุ่งเน้นไปที่การสร้างมูลค่าและโอกาสต่างๆ ในระบบนิเวศดิจิทัลอีกด้วย

>>ซื้อ $ROE ได้แล้ววันนี้

เตรียมตัวโดดลงสู่โลกการเงินยุคใหม่

ปัจจุบัน Borroe Finance ($ROE)  กำลังจะมีการแจก Airdrop ในช่วงปลายเดือน และการเปิดตัวโทเค็นของ Borroe Finance ได้สร้างกระแสฮือฮาในชุมชนคริปโต โทเค็น $ROE อาจกลายเป็นบัตรผ่านสู่โลกการเงินของอนาคต ไม่ว่าคุณจะเป็นสายถือยาว (HODL) หรือสายถือระยะสั้น Borroe Finance พร้อมมอบประสบการณ์ที่ผสมผสานนวัตกรรม ความปลอดภัย และพลังขับเคลื่อนจากชุมชนอันเป็นเอกลักษณ์ให้กับวงการคริปโตเคอร์เรนซี

บทสรุป

วาฬยักษ์ผู้ซื้อโทเค็น PEPE ถือเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการเทรดโทเค็นที่มีความเสี่ยงสูงแล้วได้รับกำไรจำนวนมาก ในขณะที่ Borroe Finance ($ROE) เสนอโอกาสใหม่ให้กับนักลงทุน ได้เข้าร่วมตั้งแต่ช่วงแรก ๆ ของโปรเจกต์ ด้วยแนวทางเชิงกลยุทธ์ของ CrossFi ความมุ่งมั่นในระบบการบริหารงานโดยชุมชน และจิตวิญญาณอันเป็นผู้บุกเบิกในด้านเกม NFT ด้วยเหตุนี้ทำให้ Borroe Finance มีโอกาสเติบโตไปพร้อมกับตลาดคริปโตเคอร์เรนซีอย่างยั่งยืนในอนาคต

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Borroe Finance ($ROE) ที่นี่:

เข้าร่วม Borroe Finance Presale | เข้าร่วมกลุ่ม Telegram  | ติดตาม Borroe Finance บน Twitter

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซีเท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโตเคอร์เรนซีและโทเค็นดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์