<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

NuggetRush ดึงดูดผู้เล่นด้วย Impact Gaming ผสมผสานความบันเทิงกับการสร้างผลกระทบเชิงบวก

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

บริษัทวิเคราะห์ บล็อกเชน Santiment ได้ออกรายงานฉบับล่าสุด ชี้ว่า Chainlink เป็นผู้นำในแวดวงสินทรัพย์จริง (RWA) โดยพิจารณาจากกิจกรรมการพัฒนา ในขณะเดียวกัน Optimism กำลังวางแผนเปิดตัวเครือข่ายเลเยอร์ 3 เพื่อให้นักพัฒนาสามารถเริ่มต้นสร้างบนระบบของตนเอง อีกด้านหนึ่ง NuggetRush (NUGX) ได้กลายเป็นหนึ่งในโทเค็นเกมที่น่าจับตามอง เนื่องจากโมเดล Impact Gaming รูปแบบใหม่

>> ซื้อ NuggetRush ตอนนี้

โมเดล Impact Gaming ชู NuggetRush (NUGX) ให้โดดเด่นเหนือโปรเจคอื่น

NuggetRush (NUGX) กลายเป็นเกมที่โดดเด่นในวงการ GameFi ด้วยโมเดล Impact Gaming รูปแบบใหม่ที่พวกเขาเปิดตัว ถึงแม้ NuggetRush จะเป็นเกมแนวขุดแร่ แต่ทีมผู้พัฒนาเบื้องหลังโครงการมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการทำเหมืองแบบดั้งเดิมที่ยั่งยืนและสะอาด

ส่วนหนึ่งของรายได้ที่ NuggetRush สร้างขึ้น จะถูกนำไปช่วยเหลือชาวเหมืองแร่แบบดั้งเดิมที่ยากจนในประเทศด้อยพัฒนา นอกจากนี้ NuggetRush ยังตอกย้ำชื่อเสียงของตัวเองในฐานะหนึ่งในโปรเจค DeFi ชั้นนำ ด้วยการตัดสินใจจัดโครงการสังคม โครงการด้านการศึกษา และแนวทางการทำเหมืองแร่แบบยั่งยืนที่ช่วยยกระดับอาชีพนี้

โมเดลใหม่นี้ช่วยเพิ่มประโยชน์ใช้สอยของ NuggetRush ในโลกแห่งความเป็นจริง ทำให้โปรเจคประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วง ICO บนบล็อกเชน NuggetRush ระดมทุนได้กว่า 3.8 ล้านดอลลาร์ เนื่องจากหลายคนมองว่ามันอาจกลายเป็นหนึ่งในสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุดที่ควรซื้อ และเป็นผู้นำในแวดวง GameFi

NUGX ซึ่งเป็นเหรียญ ERC20 ประจำแพลตฟอร์ม ก็ได้รับผลประโยชน์จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของโปรเจคเช่นกัน จากราคาเริ่มต้นที่ $0.020 ราคาของ NUGX พุ่งสูงขึ้นไปเทรดที่ระดับเหนือ $0.0350 ขณะที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของตลาด นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์ราคาเป้าหมายของ NUGX ไว้ที่ $1.00 ทำให้มันกลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลใหม่ที่น่าลงทุนที่สุดในขณะนี้

>> ซื้อ NuggetRush ตอนนี้

การแปลงสินทรัพย์จริงสู่ดิจิทัล (RWA) กำลังมาแรง

ตลาดโทเค็น สินทรัพย์จริง (RWA) เป็นเทรนด์ใหม่ที่คาดการณ์ว่าจะมีมูลค่าสูงถึง 10 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2030 รายงานล่าสุดจาก Santiment เผยว่า Chainlink (LINK) มีการพัฒนาบล็อกเชนสำหรับภาคส่วนที่กำลังเติบโตนี้มากที่สุด

จากรายงาน พบว่า Chainlink มีปริมาณการพัฒนาบล็อกเชนมากกว่าอันดับสองอย่าง Synthetix ถึง 2 เท่า โดย Santiment ให้คะแนนการพัฒนาของ Chainlink ที่ 383.03 และ Synthetix ที่ 154.37 การเติบโตของกิจกรรมการแปลงสินทรัพย์จริงสู่โทเค็นนี้ส่งผลให้ LINK ติดอันดับเหรียญรอง ( Altcoin) ที่น่าซื้อประจำปี 2024

Optimism (OP) เริ่มต้นพัฒนาเลเยอร์ 3 บน Superchain

ถือเป็นข่าวดีสำหรับเครือข่าย Optimism (OP) เนื่องจาก Superchain ตอนนี้รองรับเลเยอร์ 3 ผ่านการบูรณาการกับ OP Stack. Optimism Foundation ประกาศเพิ่มเติมว่า นักพัฒนาเลเยอร์ 3 สามารถเข้าร่วม Superchain ได้แล้วโดยการใช้ OP Stack

เป้าหมายของการรวมเทคโนโลยีในครั้งนี้คือ การทำให้ Superchain ของ Optimism และฟีเจอร์อันน่าตื่นเต้นเข้าถึงผู้คนได้ง่ายขึ้น โปรเจกต์อย่าง Caldera, Chaindrop, Conduit, Gelato Network, Syndicate และ Conduit ต่างแสดงความสนใจในการพัฒนาบน Superchain

บทสรุป

ความเป็นผู้นำของ Chainlink ในการพัฒนา RWA สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามอย่างหนักในการนำบล็อกเชนเข้าสู่โลกแห่งความจริง นอกจากนี้ การเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ของ Superchain จาก Optimism และแพลตฟอร์ม Impact Gaming ของ NuggetRush ยิ่งตอกย้ำถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มบล็อกเชน

>> เข้าสู่เว็บไซต์ NuggetRush

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ 

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์