<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

RECQ ขึ้นแท่นเหรียญคริปโตน่าจับตามอง ยอดขาย Presale ถล่มถลาย

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

ในขณะที่มูลค่าของเหรียญคริปโตชั้นนำอย่าง Fetch.ai (FET)  และ Toncoin (TON) กำลังอยู่ในช่วงทรงตัว นักลงทุนต่างก็เริ่มมองหาตัวเลือกใหม่ในการลงทุน ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นเอง เหรียญ $RECQ ของ Rebel Satoshi ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ ยังคงเดินหน้าพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่องในช่วง ICO  โดยมีอัตราการเติบโตสูงถึง 120% 

ในบทความนี้เราจะพาไปเจาะลึกถึงเหตุผลเบื้องหลังความนิยมของ $RECQ และทำไมเหรียญนี้จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่าเหรียญ Fetch.ai (FET) 

Fetch.ai ประกาศร่วมมือกับ Web Weaver 2024 

ในวันที่ 18 เมษายน Fetch.ai (FET) ประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับแฮกกาธอน Web Weaver ที่สถาบัน Pune Institute of Computer Technology หลังจากประกาศนี้ มูลค่าของ FET ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลของ Fetch.ai ก็มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย โดยเฉพาะราคาซื้อขายของ FET เพิ่มขึ้นจาก $2.048 กลายเป็น $2.161 ภายในไม่กี่วัน สะท้อนถึงการเพิ่มขึ้นของมูลค่าถึง 5.52%

สำหรับการคาดการณ์ราคาของ Fetch.ai (FET) นักวิเคราะห์มองว่า FET ยังคงแนวโน้มที่ดี เนื่องจากมีการพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ ๆ ภายในระบบนิเวศ อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้พวกเขาคาดการณ์ว่ามูลค่าของ FET จะพุ่งสูงขึ้นแตะ $2.912 ภายในเดือนนี้

ในทางกลับกัน ผู้เชี่ยวชาญบางคนคาดการณ์ถึงแนวโน้มขาลงของ Fetch.ai เนื่องจากอาจมีนักลงทุนเทขายเพื่อทำกำไรจากการพุ่งขึ้นของราคา FET ล่าสุด โดยนักวิเคราะห์คาดว่ามูลค่าของ FET จะลดลงเหลือ $1.981 ภายในสองสัปดาห์ข้างหน้า ด้วยแนวโน้มเชิงลบนี้ นักวิเคราะห์แนะนำให้ผู้ลงทุนศึกษาสกุลเงินดิจิทัลทางเลือกอื่น ๆ เช่น Toncoin หรือ Rebel Satoshi

Toncoin จับมือกับ Kucoin แต่ราคาเหรียญจะรักษาแนวโน้มขาขึ้นไว้ได้หรือไม่?

เมื่อวันที่ 26 เมษายน Toncoin ได้ประกาศความเป็น partnership กับ Kucoin เพื่อเปิดตัวแคมเปญ “Community Incentives + Learn & Earn + Trading Competition”  และเฉลิมฉลองการเปิดตัว USDT บนเครือข่าย TON ข่าวนี้สร้างความตื่นเต้นให้กับระบบนิเวศของ Toncoin เป็นอย่างมาก ส่งผลให้มูลค่าของ TON เพิ่มขึ้นเล็กน้อย ต้อนรับการมาของความร่วมมือในครั้งนี้

ย้อนกลับไป 2 สัปดาห์ก่อน TON มีราคาซื้อขายกันอยู่ที่ $5.322 แต่หลังจากประกาศความร่วมมือกับ Kucoin ปัจจุบันราคา TON มีมูลค่าเพิ่มขึ้นเป็น $5.423 ในเพิ่มขึ้นมา 1.90% ด้วยเหตุนี้ผู้เชี่ยวชาญบางคนจึงคาดการณ์ว่า Toncoin TON จะพุ่งขึ้นไปประมาณ $7.617  ก่อนสิ้นเดือนพฤษภาคมนี้

อย่างไรก็ตาม ยังมีนักวิเคราะห์บางกลุ่มที่ไม่มั่นใจเกี่ยวกับการลงทุนใน Toncoin เนื่องจากกราฟ TON มีการส่งสัญญาณเชิงกราฟทางเทคนิค ส่งผลให้พวกเขาคาดการณ์ว่า TON อาจจะลดลงเหลือ $4.115 ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

นักลงทุนในตลาดแห่มาสนใจ Rebel Satoshi สร้างยอดขาย $RECQ ทะลุ 400 ล้านโทเค็น

หนึ่งในโครงการที่น่าสนใจที่สุดในตลาด ณ ตอนนี้คงหนีไม่พ้น โปรเจกต์ Rebel Satoshi ซึ่งทำงานอยู่บนเครือข่ายอันดับ 1 อย่าง Ethereum โดยได้รับแรงบันดาลใจจากบุคคลสำคัญอย่าง Guy Fawkes และ Satoshi Nakamoto  ซึ่งมันมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้นำในการปฏิวัติระบบ Decentralized (กระจายศูนย์) ผ่านชุมชนคริปโต Recusant ที่แข็งแกร่ง

นอกเหนือจากพื้นฐานของเหรียญมีมที่มุ่งเน้นพลังของชุมชนแล้ว Rebel Satoshi ยังมีระบบนิเวศที่ครอบคลุม อย่างเช่น คลัง NFT ยอดนิยมจำนวน 9,999 ชิ้น ซึ่งเอาไว้ใช้สำหรับเล่นเกมในโลกคริปโต รวมไปถึงบริการ Staking pools ที่จะให้ผลตอบแทนแก่ผู้ถือและฝากเหรียญกับแพลตฟอร์ม โดยหัวใจสำคัญของระบบนิเวศนี้คือระบบโทเค็น 2 ตัวที่ใช้ร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบไปด้วยโทเค็น $RBLZ และ $RECQ

Rebel Satoshi ปล่อยหมัดเด็ด! เหรียญ $RECQ พุ่งแรง ทะลุเป้า 400 ล้านโทเค็น

เหรียญ Rebel Satoshi มาพร้อมวิสัยทัศน์อันแน่วแน่พร้อมกับการก้าวขึ้นสู่มูลค่าตลาด (market cap) 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยมีเหรียญ $RBLZ เป็นหัวเรือหลักในฐานะ meme coin ดั้งเดิมประจำแพลตฟอร์ม และเหรียญ $RECQ ทำหน้าที่เป็น utility token และ gas token บนแพลตฟอร์มนับตั้งแต่การระดมทุนล่วงหน้า หรือ การ Presale ของเหรียญ $RBLZ ที่สามารถระดมทุนไปได้กว่า 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ สร้างผลตอบแทนให้กับผู้สนับสนุนสูงถึง 150% ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญที่ตอกย้ำความสำเร็จของโปรเจกต์นี้

หลังจากการลิสต์บน Uniswap, Coinstore, Dextools และ Coingecko ในเดือนมีนาคม Rebel Satoshi เดินหน้าจัดการ Presale ของเหรียญ $RECQ โดยช่วงแรก เหรียญ $RECQ มีราคาพุ่งทะยานถึง 120% จากราคาเริ่มต้นที่ $0.0020 เพิ่มขึ้นไปแตะ $0.0044 ในเฟสที่ 2 ของการระดมทุน โดยมียอดขายทะลุ 405 ล้านโทเค็นเป็นที่เรียบร้อย

ตลอดช่วงการ Presale หรือการระดมทุนล่วงหน้า มีการคาดการณ์ว่าราคาเหรียญ $RECQ จะเพิ่มขึ้นไปแตะ $0.0125 ในวันที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ส่งผลให้ผู้ที่เข้าลงทุนในช่วงนี้ จะได้รับผลตอบแทนที่น่าทึ่งถึง 184.09% ด้วยเหตุนี้ นักวิเคราะห์จึงมองว่าเหรียญ $RECQ จะกลายเป็นหนึ่งใน altcoin ที่น่าจับตามองและมีโอกาสเติบโตไปพร้อมตลาดขาขึ้นครั้งสำคัญของตลาดคริปโตในปีนี้

สำหรับข้อมูลอัพเดทล่าสุดและรายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Rebel Satoshi หรือติดต่อ Rebel Red ผ่าน Telegram

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซีเท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโตเคอร์เรนซีและโทเค็นดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์