<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

BlockDAG ขายเหรียญรอบที่ 2 หมดอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ Tron และ OKB เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านักลงทุนคริปโตส่วนใหญ่ต่างกำลังมองหาเหรียญที่ให้ผลตอบแทนจำนวนมหาศาลได้ผ่านการทำงานร่วมกันแบบไดนามิกระหว่างราคาสกุลเงินดิจิทัลของ TRON (TRX) ข่าวสกุลเงินดิจิทัลของ OKB และความสามารถในการขายล่วงหน้าของ BlockDAG (BDAG)

โดยในบทความนี้ เราจะมาวิเคราะห์ความแตกต่างของคริปโตแต่ละตัว รวมถึงเปิดเผยเส้นทางของการก้าวขึ้นอย่างมั่นคงของ TRON ความยืดหยุ่นของ OKB ท่ามกลางความท้าทาย รวมถึงชัยชนะของ BlockDAG ในช่วง Presale

TRON เหรียญที่ราคาได้พุ่งขึ้นอย่างมั่นคง ท่ามกลางความผันผวนของตลาดคริปโต

ถือเป็นชัยชนะครั้งสำคัญสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ TRON หลังจำนวนเงินไหลเข้ารายวันได้พุ่งไปแตะ 2 ล้านดอลลาร์ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ TRX ถือเป็นอีกหนึ่งใน Altcoin ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ราคาเหรียญพุ่งขึ้นจากจุดต่ำที่ 0.12 ดอลลาร์ขึ้นมาเป็น 0.14 ดอลลาร์ หลังจากที่ได้รับแรงหนุนจากการเผาโทเค็น TRX กว่า 13 ล้านโทเค็น และการยุติการสนับสนุน USD Coin (USDC) ที่ช่วยขับเคลื่อนเส้นทางขาขึ้นของ TRON ให้มั่นคงยิ่งขึ้น

ซึ่งการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ TRON ทำให้เกิดภาพลักษณ์ในแง่ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าราคาเหรียญมีโอกาสที่จะเพิ่มขึ้นถึง 0.16 ดอลลาร์ได้ภายในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ แม้ว่าในตอนนี้ราคาจะลดลงเล็กน้อยเป็น 0.137 ดอลลาร์ในวันที่ 6 มีนาคมแล้วก็ตาม

อย่างไรก็ตาม ความเชื่อมั่นโดยรวมยังคงเป็นบวกอยู่ ซึ่งเป็นการตอกย้ำสถานะของ TRON ในฐานะสกุลเงินดิจิทัลที่น่าจับตามอง พร้อมกับการคาดการณ์เชิงบวกบ่งชี้ถึงไตรมาสที่ 2 ที่มีแนวโน้มดี โดยวางตำแหน่ง TRON ให้เป็นโอกาสในการลงทุนที่อาจสร้างกำไรได้

OKB Altcoin ที่ราคาพุ่งขึ้นอย่างมาก แม้จะอยู่ในช่วงเวลาที่ท้าทาย

หลังจากที่ OKB (OKB) ได้ผ่านท้าทายของตลาดจนทำให้ราคาเหรียญลดลงจาก 52 เหลือ 50 ดอลลาร์ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มูลค่าตลาดลดลงจาก 3.16 เป็น 3.04 พันล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม การวิเคราะห์ทางเทคนิคชี้ว่าตัวเหรียญจะมีแนวโน้มเชิงบวกมากขึ้น หลังเส้น EMA 100 และ 200 วัน ส่งผลให้ราคาเหรียญเพิ่มขึ้นในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญก็คาดการณ์ว่าแนวโน้มของ OKB นั้นยังคงเป็นขาขึ้นอยู่ โดยคาดการณ์ราคาอาจพุ่งขึ้นไปที่ 69 ดอลลาร์ได้ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้ ซึ่งมีสาเหตุมาจากความสามารถของตัวเหรียญที่สามารถรักษากำไรให้สูงกว่าค่าเฉลี่ยตลาด และตัวชี้วัดทางเทคนิคที่กำลังแสดงว่าตัวเหรียญยังคงมีแนวโน้มเป็นบวกอยู่

ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นว่า OKB นั้นมีรากฐานที่แข็งแกร่งท่ามกลางความท้าทายของตลาดคริปโต ที่ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าราคาอาจพุ่งสูงขึ้นซึ่งอาจเปลี่ยนรูปแบบจุดยืนของตัวเหรียญในตลาดคริปโตได้

ชัยชนะจากการ Presale ของ BlockDAG และเส้นทางที่จะทำให้ราคาเหรียญพุ่งขึ้นอย่างรุนแรง

BlockDAG ได้กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ หลังสร้างความสำเร็จในการขายเหรียญล่วงหน้าที่สามารถระดมทุนในรอบแรกไปได้ถึง 1 ล้านดอลลาร์ภายใน 24 ชั่วโมง ในขณะที่การขายรอบที่ 2 ที่มีราคาขายอยู่ที่ 0.0015 ดอลลาร์นั้นก็ได้ขายหมดไปอย่างรวดเร็ว

ซึ่งกระแสของ BlockDAG ในครั้งนี้ได้ดึงดูดความสนใจจากนักลงทุนจำนวนมาก หลังจากที่ตัวเหรียญมอบผลตอบแทนจากการลงทุนแก่นักลงทุนในช่วงแรกถึง 10,000 เท่า ในขณะที่ตัวโครงการพร้อมที่จะมองเงินรางวัลถึง 2 ล้านดอลลาร์ให้กับสมาชิกชุมชน 50 คน

ทั้งหมดนี้ทำให้ BlockDAG กลายเป็นการลงทุนที่นักลงทุนต้องการ ในขณะนี้เครือข่ายระดมทุนได้มากกว่า 2.7 ล้านดอลลาร์ และมีแผนงานที่จะเพิ่มขึ้นไปถึง 600 ล้านดอลลาร์ภายในสิ้นปีนี้ ซึ่งนักวิเคราะห์เชื่อว่าสิ่งนี้เป็นไปได้

และในฐานะ ‘Kaspa Killer’ ที่จุดมุ่งหมายเพื่อปรับปรุงแนวทางที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และนักลงทุน ทำให้มันกลายเป็นตัวเลือกแรกๆ ในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบคริปโต รวมถึงความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ Batch 2 ทำให้สถานะของบริษัทเป็นโอกาสในการลงทุนที่ไม่ควรพลาด

นอกจากนี้ ตัวโครงการยังมาพร้อมกับวิธีสร้างแหล่งรายได้ที่หลากหลาย ตั้งแต่กลยุทธ์การลงทุนเหรียญไปจนถึงความสะดวกสบายในการขุดเหรียญบนมือถือและหน่วยขุดเฉพาะ ที่ช่วยให้นักลงทุนมีทางเลือกที่ปรับแต่งมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มผลตอบแทนสูงสุด ซึ่งแนวทางเชิงกลยุทธ์นี้จะควบคู่ไปกับแผนงานที่ชัดเจนและทีมงานที่มีความมั่นใจ ทำให้ BlockDAG เป็นโอกาสที่น่าสนใจในการครองตลาดที่มีศักยภาพ

สรุป

ท่ามกลางการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ TRON ความยืดหยุ่นของ OKB และชัยชนะจากการขายล่วงหน้าของ BlockDAG ทำให้เห็นได้ชัดว่าผู้เล่นแต่ละคนได้นำเสนอจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์มาสู่ตลาดคริปโต อย่างไรก็ตาม ความสำเร็จของการขายล่วงหน้า แนวทางที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และโอกาสในการได้รับผลตอบแทนมหาศาลของ BlockDAG นั้น ก็ได้มีความโดดเด่น ที่สามารถสร้างแรงกระตุ้นการขายล่วงหน้าได้อย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการแจกรางวัลมูลค่า 2 ล้านดอลลาร์

และทำให้ BlockDAG กลายเป็นผู้นำสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาการสร้างความมั่งคั่งจำนวนมาก ในขณะที่เราสำรวจภูมิประเทศของสกุลเงินดิจิทัล BlockDAG ก็กลายเป็นคู่แข่งที่มีอนาคต พร้อมที่จะกำหนดรูปแบบอนาคตทางการเงินของชุมชนคริปโตใหม่อีกครั้ง

เข้าร่วมเครือข่าย BlockDAG ตอนนี้:

Website: https://blockdag.network

Presale: https://purchase.blockdag.network

Telegram: https://t.me/blockDAGnetworkOfficial

Discord: https://discord.gg/Q7BxghMVyu

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโทเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ 

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์