Justin Sun ผู้ก่อตั้งบล็อกเชน Tron วันนี้ (23 พฤษภาคม) ได้ออกมาแสดงความดีใจบนโซเชียลมีเดียส่วนตัว หลังตัวของเขาได้รับสิทธิในการเข้าร่วมงานเลี้ยงผู้สนับสนุนเหรียญ $TRUMP และได้เข้าพบปะกับประธานาธิบดีทรัมป์ภายในงานดังกล่าว
โดยงานเลี้ยงดินเนอร์ดังกล่าวเป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อเชิญผู้ถือเหรียญ $TRUMP มากที่สุด 220 อันดับแรกมาร่วมสังสรรค์ รับประทานอาหาร และทำกิจกรรมร่วมกันอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศเป็นกันเองที่เต็มไปด้วยกลุ่มผู้สนับสนุนตัวยงของทรัมป์
ทว่า ไฮไลท์ของงานส่วนหนึ่งถูกจับจ้องไปที่ตัวของ Justin Sun เอง เนื่องจากเขาได้เปิดเผยตัวตนอย่างเป็นทางการว่าเป็นผู้สนับสนุนเหรียญ $TRUMP รายใหญ่ที่สุด
ภายในงาน Sun ยังได้รับของขวัญสุดพิเศษเป็นนาฬิกาลิมิเต็ดรุ่นหรู The Trump Victory: The Golden Tourbillon ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของทรัมป์โดยเฉพาะ โดยมีมูลค่าสูงถึง 100,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3.2 ล้านบาท ซึ่งเกือบเทียบเท่าราคาของ Bitcoin หนึ่งเหรียญในปัจจุบัน
สำหรับนาฬิกานั้น ตัวเรือนทำจาก ทองคำ 18 กะรัต เกือบทั้งหมด และประดับด้วย เพชรจำนวน 122 เม็ด รวมไปถึงแต่ละเรือนจะมีหมายเลขกำกับ และมาพร้อมกับ ข้อความส่วนตัวที่มอบให้โดยประธานาธิบดีทรัมป์ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งจองได้และสามารถชำระได้เป็น Bitcoin
อย่างไรก็ดี Sun ได้กล่าวทิ้งท้ายในโซเชียลมีเดียของเขาว่า “ทรัมป์” ได้พูดคุยกับเขาว่าทุก ๆ คนที่อยู่ในห้องนี้เป็นผู้มาก่อนกาล และทีมคนรุ่นใหม่อย่างพวกเราถูกกำหนดไว้ให้ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่