<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

แพลตฟอร์มซื้อขาย Bitcoin แบบ P2P นาม Cryptolocator เปิดตัว จ่อชน Localbitcoins เตรียมให้บริการในไทย

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

การซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซีในทุกวันนี้ทำได้หลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นผ่านทางกระดานเทรดหรือ Exchange หรือซื้อขายกันแบบเพียร์ทูเพียร์ก็ได้ ซึ่งแพลตฟอร์มเทรด Bitcoin และ Ethereum แบบ peer-to-peer ที่เตรียมตีตลาดในประเทศไทยนั้นก็คือ ‘Cryptolocator’ ซึ่งเปิดให้นักเทรดสมัครใช้บริการได้แล้ววันนี้ 

ทำความรู้จักกับแพลตฟอร์ม Cryptolocator

Cryptolocator.com เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มชั้นนำของโลกสำหรับการแลกเปลี่ยน Bitcoin, Ethereum และ USD Tether มีเทคโนโลยี ESCROW 

แพลตฟอร์มดังกล่าวมีให้บริการในเว็บอินเตอร์เฟสและแอปอย่างเป็นทางการสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดได้จาก AppStore และ GooglePlay และสามารถเข้าต่อแพลตฟอร์มผ่าน API หรือ Telegram bot ได้

ฟีเจอร์ส่วนใหญ่คือ Marketplace สำหรับผู้ซื้อและผู้ขายทั่วไปโดยทำการซื้อขายแบบเพียร์ทูเพียร์ (P2P)  มีวอลเล็ทในตัวที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็น BTC, ETH, USDT ได้ทันที นักเทรดสามารถประกาศราคาที่ต้องการและวิธีการชำระเงินได้

สำนักงานใหญ่ของบริษัทอยู่ในเมืองทาลลินน์ประเทศเอสโตเนียและกำลังตีตลาดเข้าสู่ประเทศไทยและซึ่งมีทั้งทีมงานซัพพอร์ตและทีมเซลล์ตลอด 24 ชั่วโมง

เพิ่มฐานลูกค้า

ด้านการตลาดของ Cryptolocator ในขณะนี้ทางทีมงานได้ให้ข้อมูลว่ากำลังจัดทำโปรแกรมแจกตั๋วฟรีสำหรับผู้ใช้งานอยู่เพื่อเรียกฐานลูกค้าเข้ามาในแพลตฟอร์ม โดยผู้ใช้งานมีสิทธิได้รับรางวัลฟรีๆ สูงถึง 5,000 ดอลลาร์ ซึ่งผู้ใช้ใหม่ก็ต้องลงทะเบียนเข้าใช้งานก่อนจึงจะมีสิทธิลุ้นรับรางวัลนี้ได้

นอกจากนี้ทาง Cryptolocator ก็ได้มีการออกโปรแกรม Refferal เพิ่มขึ้นมาหากมีผู้ใช้งานโพสต์ลิงค์เชิญเพื่อนๆ มาใช้งานแพลตฟอร์มของ Cryptolocator ทั้งโปรแกรม Referral และการแจกตั๋วฟรีนี้ถือเป็นโปรแกรมที่นำมาใช้เพิ่มฐานลูกค้าให้กับบริษัทที่เป็นที่นิยม

เตรียมตีตลาดไทย

ในการตีตลาดไทยนั้นก็อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะผู้ใช้งานนั้นก็มักจะมีแพลตฟอร์มที่ตนชื่นชอบใช้กันอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่แพลตฟอร์มของ Cryptolocator นั้นจะมีความแตกต่างกับแพลตฟอร์ม Exchange คือมันเป็นแพลตฟอร์มให้เทรดเหรียญโดยตรงแบบเพียร์ทูเพียร์

ด้านทีมงานก็ได้พูดถึงการตัดสินใจเข้ามาสู่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีในประเทศไทยด้วยว่าตลาดไทยถือเป็นหนึ่งประเทศที่มีความเคลื่อนไหวด้านคริปโตเคอร์เรนซีและบล็อกเชนมากที่สุดเลยก็ว่าได้และกำลังมองหาพาร์ทเนอร์ในประเทศไทยผู้ที่มีความสนใจด้านนี้อยู่ซึ่งหัวหน้าด้านการตลาดของบริษัทก็ได้ออกมากล่าวว่า:

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมกับตลาดในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีพลวัตมากที่สุดในโลกของเงินดิจิตอล Cryptolocator นั้นได้ให้บริการซื้อขายคริปโตแบบ P2P มานานกว่าสองปีแล้ว ภารกิจของเราคือทำให้การซื้อขายคริปโตมีความปลอดภัย, ง่ายและรวดเร็วทั่วโลก และเรากำลังมองหาพันธมิตรกับบริษัทและบุคคลในท้องถิ่นที่มีความสนใจเกี่ยวกับคริปโตเคอร์เรนซีด้วยอย่าลังเลที่จะติดต่อเรามา” คุณ Kirill Stepanenko กล่าวทิ้งท้าย

กดคลิกเพื่อแสดงความเห็น