<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

bitkub-2022-769x90

“Mr.FOX” ดึง “CUP E” ร่วมเสริมทัพ  เตรียมก้าวสู่ความเป็นเบอร์ 1 สายเซ็กซี่

bitkub-2022-768x90

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

สายเซ็กซี่เตรียมซี้ดทวีคูณ เมื่อแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง CUP E ได้ร่วมเสริมทัพเข้ามาอยู่ภายใต้การดูแลของ Mr.FOX เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว www.cupe.live อย่างเป็นทางการไปเมื่อ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2022 ที่ผ่านมา 

ภายในงานคุณฉัตรมงคล เขมาภิรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท มิสเตอร์ฟ็อกซ์ กล่าวว่า CUP E จะยังคงคอนเซ็ปต์แพลตฟอร์มที่เป็นศูนย์รวมผู้หญิงเซ็กซี่ขี้เล่น เปิดโอกาสให้สาว ๆ ยุคใหม่ ได้มีพื้นที่สร้างรายได้ผ่าน Content ที่สร้างสรรค์ ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในระบบที่เป็นธรรม ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำแห่งแพลตฟอร์มแนวเซ็กซี่อย่าง Mr.FOX รับรองว่าไม่มีแผ่วอย่างแน่นอน

ส่วนด้านบริษัท Mr.FOX เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าแห่งแพลตฟอร์มพร้อมความมุ่งมั่นที่จะทำให้คริปโตฯ และสินทรัพย์ดิจิทัล เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตยุคใหม่ จากแนวคิดของ คุณฉัตรมงคล ที่ผนึกกำลัง บริษัท โทเคไนน์ จํากัด ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้าน Blockchain ร่วมกันออกแบบและนำเสนอแพลตฟอร์มในรูปแบบ Content to Earn

bitazza-may-768x90

โดยมีเหรียญ Mr.FOX TOKEN ที่รันอยู่บน Binance Smart Chain (BEP-20) และใช้สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ ปัจจุบันเปิดให้บริการไปแล้วถึง 6 แพลตฟอร์ม ได้แก่ FOXY CLUB แอปเซ็กซี่ไอดอล, PINK IDOLS แอปหญิงรักหญิง, FITNESS IDOLS แอปศูนย์รวมหนุ่มหล่อสุขภาพดี, MUSICBAND แอปคนดนตรีสู้วิกฤต  XSTREAM ZONE แอปสตรีมมิ่งไอดอล รวมถึง CupE.LIVE แอปสาวเซ็กซี่ขี้เล่น และจะเปิดจนครบ 20 แพลตฟอร์ม ภายในระยะเวลา 2 ปีนี้ โดยดูรายละเอียดได้ที่ www.mrfox.com

ที่ผ่านมา Mr.FOX ได้เขย่าวงการแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ทั้งทะยอยปล่อย Content Monetization Platform ตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย การนำเหรียญดิจิทัลอย่าง Mr.FOX TOKEN เข้าสู่กระดานซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก อย่าง “BitMart” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังแว่วมาว่าในเดือนมีนาคม จะมีการเปิดตัว แพลตฟอร์มขนาดใหญ่สำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่องโหราศาสตร์ ภายใต้ชื่อว่า หมอดู.com รวมถึงแผนการการทำ Public Sale สำหรับ Mr.FOX TOKEN ครั้งที่ 2 ที่จะเกิดขึ้นวันที่ 5 พฤษภาคมนี้อีกด้วย 

เรียกได้ว่าไม่ได้มาเล่น ๆ สำหรับ Mr.FOX ที่เป็นผู้บริหารแพลตฟอร์มแบบมืออาชีพ ในยุคดิจิทัลที่ทุกสิ่งรอบตัวสามารถปั้นให้เป็น Content สร้างรายได้ให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ อาณาจักรแห่งนี้ยังมีความท้าทายรออยู่อีกมากมาย

ช่องทางซื้อเหรียญ Mr.fox token

ช่องทาง Social Network 

แพลตฟอร์มในเครือ Mr.FOX

คำเตือน : การลงทุนในตลาดคริปโตเคอเรนซี่นั้นมีความเสี่ยงสูงมาก ผู้ลงทุนควรตัดสินใจให้ดีก่อนการลงทุน บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์ ผู้ลงทุนไม่ควรใช้ประกอบการตัดสินใจในการลงทุน ทางสยามบล็อกเชนจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆ ทุกกรณี

miningpro-may-768x90