<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

คริปโตเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

bitkub-2022-769x90

Bitkub จับมือ GQ Apparel ใช้เหรียญคริปโตซื้อสินค้า GQ ได้เเล้ว

bitkub-2022-768x90

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

สินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยง โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

GQ Apparel เจ้าแห่งนวัตกรรม จับมือ Bitkub ผู้นำด้านตลาดซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่และเทคโนโลยีบล็อกเชนชั้นนำของประเทศไทย ตอบโจทย์กลุ่มนักลงทุน ยกระดับตลาดเสื้อผ้า-หน้ากากผ้าด้วยนวัตกรรมดิจิทัล ร่วมสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งครั้งแรกผ่านกระเป๋าเงินดิจิทัล รองรับเหรียญคริปโตฯ 2 สกุล XRP และ XLM โดยลูกค้าสามารถจ่ายเงินได้ด้วยสกุลเงินคริปโตได้เเล้วที่ร้าน GQ DNA Concept Store เมื่อลูกค้าเข้าไปที่ร้าน GQ 

นอกจากนี้ GQ เเละ Bitkub ยังเอาใจนักเทรด ต่อยอดนวัตกรรมหน้ากากผ้า GQWhite™ Mask, ที่สุดแห่งเสื้อโปโล GQ PerfectPolo™  เเละ GQ T-Shirt เสื้อยืดตัวเก่ง ด้วย GQ x Bitkub Exclusive Collection สินค้ารุ่นลิมิเต็ด พิเศษกว่าด้วยนวัตกรรมสะท้อนน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ของ GQ เเละดีไซน์ที่แก้ไขปัญหาจุกจิกทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ให้ใส่ในชีวิตประจำวันหรือเก็บสะสม จำหน่ายสินค้าร่วมกันในช่องทางออนไลน์ GQSize.com 

bitazza-may-768x90


image7.png

When Tech Apparel Meets Fin-tech 

นาย George Hartel ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า GQ ในฐานะเจ้าของนวัตกรรม GQWhite™ มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Bitkub กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญเรื่องสกุลเงินดิจิตัล ปฏิวัติวงการเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายด้วยนวัตกรรม Digital Wallet เป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคในการช้อปปิ้งอีกระดับ เพราะลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของสินค้า GQ ด้วยสกุลเงินดิจิตัลหรือคริปโตเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) ได้เเล้วที่ร้าน GQ ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ในส่วนของ E-commerce เอง เราก็ได้ต่อยอดสินค้านวัตกรรมของ GQ จำหน่ายสินค้า Exclusive ร่วมกันในช่องทางออนไลน์ แน่นอนว่าเราให้ความสำคัญกับการสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งและย้ำหัวใจของการเป็นสินค้าคุณภาพเพื่อผู้บริโภค ซึ่งเรามั่นใจว่าการร่วมมือของทั้ง 2 แบรนด์ที่หลงใหลในเทคโนโลยีเหมือนกันจะทำให้ภาพลักษณ์ของ GQ เเละ Bitkub แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ทางด้าน Bitkub นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเครือบริษัทบิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ตอกย้ำการเป็นผู้นำแพลตฟอร์มยุคใหม่ของดิจิตัลเทรดดิ้ง กล่าวถึงการร่วมมือกับ GQ ว่า “เป็นครั้งแรกที่เราสามารถแลกเสื้อผ้าได้ด้วย Cryptocurrency ถือเป็นมิติใหม่แห่งการสร้างสรรค์นวัตกรรมในวงการเสื้อผ้าเลยทีเดียว วิธีใช้แลกสินค้าก็ง่าย สะดวกสบาย เอาใจนักลงทุนยุคใหม่ที่กำลังเติบโต เป็นการสร้างประสบการณ์การจ่ายเงินในรูปแบบใหม่ๆ ที่จะกระจายสู่ตลาดแมสได้เร็วยิ่งขึ้น”


คุณสามารถเป็นเจ้าของสินค้า GQ ด้วย Bitkub Wallet ที่รองรับเหรียญคริปโตฯ 2 สกุล XRP และ XLM ได้เเล้ววันนี้ที่ร้าน GQ DNA Store สาขาพร้อมพงษ์ 

image6.jpg

เเละพบกับสินค้า GQ x Bitkub Exclusive Collection 

GQ PerfectPolo™ ราคา 1,990 บาท

GQ T-Shirt ราคา 390 บาท

GQWhite™ Mask ราคา 190 บาท

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ GQ T-Shirt 2 ตัว รับฟรี GQWhite™ Mask 1 ชิ้น

สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ คลิก! bit.ly/2UdKQwL

image4.jpg
image2.jpg
image5.jpg
image1.jpg

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel

Tiktok @gqapparel

miningpro-may-768x90