<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

bitkub-2022-769x90

นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดังเผย 4 เหรียญ Altcoin ที่ควรจับตามองในช่วงตลาดหมี

bitkub-2022-768x90

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

นักวิเคราะห์คริปโตชื่อดัง Austin Arnold เชื่อว่า Altcoins 4 เหรียญนี้จะมอบโอกาสทำกำไรที่น่าสนใจให้กับนักลงทุน แม้ว่าตลาดหมีจะยังคงดำเนินต่อไป

Arnold บอกกับผู้ติดตามบน YouTube กว่า 1.23 ล้านคนว่า เขากำลังมองหาคุณสมบัติ 5 ประการนี้ เมื่อเขาจ้องมองไปที่รายชื่อเหรียญ Crypto ในตลาด เพื่อค้นหาเหรียญที่จะเข้าซื้อในช่วงตลาดหมี

คุณสมบัติทั้ง 5 ประการนั้นจะประกอบไปด้วย โปรเจกต์เหรียญคริปโตได้รับการสนับสนุนจากกองทุนที่ดี, เพียบพร้อมไปด้วยทีมที่มีความสามารถ, เชื่อมโยงกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่แข็งแกร่ง ทุ่มเทการทำงานให้กับการแก้ปัญหาจริง ๆ และอยู่ในช่วงการปรับฐานราคา ซึ่ง Arnold เชื่อว่าเหรียญจะเติบโตได้ดีเมื่อตลาดเริ่มฟื้นตัวกลับมาเป็นขาขึ้น

bitazza-may-768x90

Arnold กล่าวว่า เครือข่าย oracle แบบกระจายอำนาจเช่น Chainlink (LINK) เป็นหนึ่งโปรเจกต์ที่เขากำลังจับตามอง โดยเขาตั้งข้อสังเกตว่า Chainlink เป็นหนึ่งในเหรียญคริปโตที่มีศักยภาพเติบโตได้ดีที่สุดในช่วงตลาดขาลง อีกทั้งเขายังชี้ให้เห็นถึงความสามารถของนักพัฒนา Chainlink และความสำเร็จของเครือข่าย oracle บนบล็อคเชนชั้นนำ เช่น BNB Chain (BNB) และ Polygon (MATIC)

ในขณะที่รายงาน Chainlink มีการซื้อขายกันอยู่ที่ 7.72 ดอลลาร์ เพิ่มขึ้นเกือบ 4% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เหรียญต่อไปในรายชื่อของ Arnold คือ Avalanche (AVAX) แพลตฟอร์มสัญญา Smart Contract ชั้นนำ โดยเขาเรียก Avalanche ว่า “เป็นหนึ่งในบล็อกเชน [layer-1] ที่ดีที่สุด” และ “เป็นหนึ่งในคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดของ Ethereum ” นอกจากเขายังตั้งข้อสังเกตอีกว่าโปรเจกต์นี้ได้สร้างความแตกต่างจากวิธีการทำงานของ Ethereum (ETH) อย่างมีนัยสำคัญ

“ Ethereum พยายามที่จะมุ่งไปสู่การกระจายอำนาจขั้นสุด ในขณะที่ Avalanche กำลังมุ่งไปสู่ความสามารถในการปรับขนาดขั้นสุดและรองรับผู้ใช้จำนวนมากที่สุด ด้วยค่าธรรมเนียมราคาถูกที่สุด” 

ในขณะที่รายงาน AVAX มีการซื้อขายกันอยู่ที่ 26.72 ดอลลาร์ มูลค่าลดลง 5.75% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

นอกจากนี้ Arnold ยังรู้สึก “ตื่นเต้นอย่างมาก” กับเหรียญคริปโตขวัญใจนักลงทุนอย่าง Cardano (ADA) โดยเขากล่าวว่าระบบนิเวศของ Cardano “ช่วงนี้กำลังเบ่งบานจริงๆ” และเมื่อไม่นานมานี้เครือข่ายยังเพิ่งทำสถิติสร้างสินทรัพย์แบบดั้งเดิม (native asset) ทะลุ 5 ล้านรายการอีกด้วย

ในขณะที่รายงาน ADA มีการซื้อขายกันอยู่ที่ 0.616415 ดอลลาร์ และเป็นเหรียญคริปโตที่มีมูลค่าตลาดมากที่สุดเป็นอันดับ 6

เหรียญ Altcoin ตัวสุดท้ายในรายชื่อของ Arnold ก็คือ  Litecoin (LTC) โดยเขาตั้งข้อสังเกตว่า Litecoin กำลังจะได้เห็นการฟื้นตัวครั้งใหญ่เกิดขึ้นในไม่ช้า โดยเขาอ้างถึงความสำเร็จในการเปิดตัว Mimblewimble (MWEB) เมื่อไม่นานนี้ ซึ่งเป็นการอัพเกรดเครือข่ายครั้งใหญ่ที่สุดของโปรเจกต์เท่าที่เคยมีมา

ที่มา : dailyhodl

miningpro-may-768x90