<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

คริปโตเคอร์เรนซี และ โทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

bitkub-2022-769x90

CEO ของ deVere Group คาดราคา ADA จะไปถึง $4 ภายในสิ้นปีนี้

bitkub-2022-768x90

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

เหรียญคริปโตอันดับสามของโลก ADA ได้เห็นมูลค่าที่เพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ โดยเพิ่มขึ้นกว่า 1,027% เมื่อเทียบเป็นรายงาน และถึงแม้ว่ามันจะมีการปรับราคาครั้งใหญ่เกิดขึ้น  แต่มันก็สามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยในขณะที่เขียนรายงานอยู่นี้ ADA มีการซื้อขายกันอยู่ที่ $2.2 เพิ่มขึ้น 9% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

ADA จะไปถึง $4 ภายในสิ้นปีนี้หรือไม่

นาย Nigel Green ซีอีโอของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินอิสระชั้นนำระดับโลก deVere Group ได้แสดงถึงมุมมองในแง่ดีของเขาที่มีต่อเหรียญ ADA ในขณะที่พูดคุยกับทาง Business Insider  

โดยเขากล่าวว่า มันจะใช้เวลาไม่นานก่อนที่ราคา ADA จะทำจุดสูงสุดใหม่ด้วยการมาของตลาดคริปโตในช่วงขาขึ้น รวมถึงการอัพเกรดล่าสุดที่ควบคู่ไปกับชื่อเสียงในฐานะเป็นสกุลเงินอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และ “ในไม่ช้ามันก็จะสามารถทำจุดสูงสุดใหม่และพุ่งถึง $4 ภายในสิ้นปี” เขากล่าวเสริม

bitazza-may-768x90

แน่นอนว่าราคาของเหรียญได้เดินทางมาอย่างยาวไกลนับจากจุดเริ่มต้น “ADA อยู่ในเส้นทางขาขึ้นที่ชัดเจน และไม่มีเหตุผลใดที่จะคิดว่าสิ่งนี้จะหยุดได้ในเร็ว ๆ นี้” เขากล่าวในระหว่างให้สัมภาษณ์ นอกจากนี้เขายังกล่าวด้วยว่า :

“หลายคนบอกว่ามันมาจากอะไรก็ไม่รู้ และประสบความสำเร็จภายในชั่วข้ามคืน แต่นี่ไม่เป็นความจริง มันถูกสร้างขึ้นโดยนาย Charles Hoskinson อดีตผู้ร่วมก่อตั้ง Ethereum และเปิดตัวในปี 2017 และผู้เชี่ยวชาญได้เฝ้าดูมันอย่างจริงจังด้วยความสนใจที่เพิ่มขึ้นมานานกว่า 18 เดือนแล้ว”

คำทำนายของ Nigel Green เมื่อเดือนที่แล้ว ที่กล่าวว่า Cardano จะพุ่งแตะ 3 ดอลลาร์นั้น เป็นเรื่องที่พิสูจน์แล้วว่ามีความแม่นยำเป็นอย่างมาก ราคา ADA ได้เพิ่มขึ้นนับตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนทำสูงสุดใหม่ที่ระดับ $3.10 เมื่อวันที่ 2 กันยายน อย่างไรก็ตาม ราคาได้ปรับฐานลงเล็กน้อยในขณะที่เขียนรายงาน แต่ Green เชื่อมั่นว่า Cardano จะสามารถกลับตัวไปเป็นช่วงขาขึ้นได้พร้อมกับเหรียญคริปโตชั้นนำตัวอื่น ๆ และจะพุ่งแตะระดับ $4 ภายในสิ้นปีนี้

เป็นที่น่าสังเกตว่า Cardano ได้ถูกเพิ่มลงใน deVere Crypto บนโพสต์บล็อกหลักอย่างเป็นทางการ ถัดจากสกุลเงินคริปโตชั้นนำตัวอื่น ๆ ได้แก่ Bitcoin, Ethereum, Dash, Bitcoin เงินสด XRP และ Dogecoin

miningpro-may-768x90