<?php wp_title('|', true, 'right'); ?>

bitkub-2022-769x90

นักฟุตบอลมืออาชีพ Luis Suarez จากทีมบาร์เซโลนาออกมาช่วยโปรโมทเหรียญ Stox

bitkub-2022-768x90

ติดตามสยามบล็อกเชนบนSiam Blockchain

นักกีฒาฟุตบอลมืออาชีพสัญชาติอุรุกวัยนามหลุย ซัวเรสได้เข้ามาร่วมแจมนาย Floyd Mayweatherในการโปรโมทแพลทฟอร์มด้าน Blockchain นามว่า Stox ที่ก่อนหน้านี้้เคยเปิด ICO ไปแล้ว โดยระบบดังกล่าวนั้นถูกสร้างขึ้นบนระบบของ Bancor เป็นโปรเจ็คที่ใช้ในการทำนายราคาตลาดในอนาคต

Luis Suarez ช่วยโปรโมท Stox

นายหลุย ซัวเรสผู้ที่เล่นเป็นกองหน้าให้กับสโมสรบาเซโลนา และเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในดาวยิงที่เก่งที่สุดในโลก ได้ออกมาโพสลง Instagram ของเขาเกี่ยวกับงานแข่งขันเทนนิส U.S. Open ที่จะถูกจัดขึ้นในประเทศสหรัฐฯเร็วๆนี้ และได้ทำการเชิญให้แฟนๆของเขาทั้งหมด 24.2 ล้านคนเข้ามาสมัครสมาชิก Stox Alpha เพื่อช่วยเขา “สร้างระบบช่วยทำนายตลาดที่ดีที่สุดในโลก” อีกด้วย

Emocionado por el US Open! Yo predigo que @rogerfederer ganará ??? Quién crees tú que ganará? Inscríbete, como yo, en stox.com Alpha, hacé tu predicción y hagamos el mejor mercado de predicciones del mundo ? #STX #STOX #ETHEREUM Excited about the US Open! I predict @rogerfederer will win ??? Who do you think? Sign up like me to the stox.com Alpha, make your prediction too and let's build the best prediction market in the world together ? #STX #STOX #ETHEREUM

bitazza-may-768x90

A post shared by Luis Suarez (@luissuarez9) on


ก่อนหน้านี้ Stox ได้ระดมทุนผ่าน ICO ไปแล้วถึง 33 ล้านดอลลาร์ภายใต้การช่วยโปรโมทของนักมวยชื่อดังอย่าง Floyd Mayweather

โดยในขณะที่กำลังรายงานข่าวอยู่นี้ ราคาของเหรียญ Stox อยู่ที่ 1.38 ดอลลาร์ ร่วงลงมาถึง -4.22% จากเมื่อวาน มีมูลค่าตลาดรวมอยู่ที่ 40.7 ล้านดอลลาร์ และอยู่อัยดับที่ 102 ของโลก

เหล่าเซเลบเริ่มมามีบทบาทกับ ICO

Stox นั้นดูเหมือนจะเป็น ICO ที่ได้รับแรงผลักดันจากการใช้คนดังมาช่วยโปรโมทมากที่สุดในช่วงเดือนสิงหาคมเดือนที่แล้ว ต้องขอบคุณ Floyd Mayweather ที่มีส่วนช่วยในการใช้ชื่อเสียงอันโด่งดังมาโฆษณา โดยเขาได้อาศัยโอกาสก่อนขึ้นชกกับ Connor McGregor ซึ่งเป็นช่วงที่เขากำลังได้รับความสนใจจากบุคคลทั่วๆไปพอดี

ที่น่าสนใจคือเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาก็ยังได้ช่วยโปรโมท ICO อีกหนึ่งตัวนามว่า Hubii Networkหรือผู้ให้บริการด้านตลาดซื้อขายแบบ decentralized โดยเขาได้ออกมาโพสผ่าน Twitter และเรียกตัวเองว่า “Floyd Crypto Mayweather” อีกด้วย

[rsnippet id=”1″ name=”AdSense In-article ad 1″]

นอกจากนั้นยังมีเหรียญ Paragon Coin หรือเหรียญที่มีเป้าหมายจะปฏิวัติวงการกัญชา ที่ก่อนหน้านี้มีนักร้องเพลงแร็พชื่อดัง The Game มาช่วยโปรโมทการระดมทุนซื้อขายเหรียญผ่าน Facebook อีกเช่นกัน

กดคลิกเพื่อแสดงความเห็น

miningpro-may-768x90